MC Hải Anh rạng rỡ trong sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

Cuối tuần vừa qua, sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Belle & New đến từ Hàn Quốc có sự tham gia của Á hoàng Golf Queen – MC Hải Anh, Ban điều hành thương hiệu Belle & New, ca sĩ Đan Trường, giọng ca người Hàn Quốc – Han Sara cùng nhiều khách mời là các chuyên gia về mỹ phẩm, doanh nhân.

Vốn được xem là kinh đô trong ngành công nghiệp mỹ phẩm làm đẹp với nhiều thương hiệu nổi tiếng, mỹ phẩm Hàn Quốc luôn tạo nên những cơn “địa chấn” trong việc dưỡng da và chăm sóc sắc đẹp từ phổ thông cho đến các dòng cao cấp đắt đỏ. Xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên đã được các hãng mỹ phẩm xứ sở kim chi nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi nhằm nuôi dưỡng và bảo vệ làn da từ sâu bên trong.

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm của công ty New & New, Belle and New được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn phù hợp với mọi loại da, mỹ phẩm Belle & New được ưa chuộng và đang được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Là một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, và hiện tại cũng đang điều hành chuỗi cơsở làm đẹp uy tín tại Hà Nội, MC Hải Anh tiết lộ điểm đặc biệt của Belle & New chính là việc sử dụng các loại thảo dược quý, gần gũi trong tự nhiên được các nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới đánh giá cao.

Đây cũng là bí kíp trong việc nuôi dưỡng, tái tạo và duy trì sắc vóc được các sao Hàn ưu tiên lựa chọn. “Hải Anh cho rằng, với tôn chỉ mà thương hiệu đang hướng đến là mang tới cho phụ nữ Việt Nam một giải pháp chăm sóc da toàn diện, thương hiệu Belle & New sẽ tạo nên nhiều đột phá trong lĩnh vực làm đẹp”.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nam ca sĩ Đan Trường, Han Sara cùng những chia sẻ của 2 vị khách mời đặc biệt cũng tạo nên không khí kết nối, thân thiết trong lễ ra mắt Belle & New. Nữ MC cho biết, là người của công chúng, thường xuyên phải make up với lịch trình bận rộn nên không chỉ Hải Anh, hay anh Đan Trường mà ngay cả những bạn trẻ như Han Sara cũng đã quan tâm đến chu trình dưỡng da, để luôn có được hình ảnh đẹp nhất khi xuất hiện trước công chúng.

MC Hải Anh cũng hi vọng trong thời gian tới, “Belle & New sẽ có những bước tiến thật mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Là phụ nữ và cũng là một người làm trong lĩnh vực này, Hải Anh rất mong muốn được trải nghiệm những tác dụng hữu ích mà sản phẩm mang lại, từ đó có thể suy nghĩ đến việc hợp tác trong tương lai”.

Dù là một sự kiện diễn ra trong Sài gòn nhưng thương hiệu thời trang dạ hội Mivaly vẫn luôn đồng hành cùng nữ MC xinh đẹp, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới nhà thiết kế My Vân vì chiếc váy rất hợp với sự kiện lần này.

MUA: Nguyễn Lệ Thảo Linh

Photo: Khánh Chương – Lê Nghị

Boutique: Mivaly 56 Phố Huế, Hà Nội