Michael cực kỳ sành điệu với bộ ảnh “cực chất” bên siêu xe

Micheal cùng ekip của mình đã thực hiện bộ ảnh này tại Cannada với mong muốn hình ảnh của nhân vật “Cu đen” sẽ được đa dạng như chính đam mê của anh. Đối với anh “Thanh xuân là không chờ đợi – vì khi mình dừng lại thì mình sẽ dừng lại bao lâu và phải làm lại từ đầu mà thôi”.

Micheal diện một cây hàng hiệu với các thương hiệu uy tín và danh tiếng trên thế giới với một phong thái của một “nam thần 6 múi”. Được biết cây hàng hiệu này có giá trị dưới 500 triệu VNĐ đã được chính Micheal đầu tư cho trang phục và hình ảnh mới của mình.

Qua siêu phẩm “Săn rồng” vừa được trình chiếu tại Việt Nam, Micheal đang nhận được sự đón nhận của giới chuyên môn và fans hâm mộ cả nước và tại Canada với nhiều lời động viên – ủng hộ với tâm huyết mà anh đã theo đuổi đam mê của mình khi thực hiện bộ phim này.

Chính anh cũng nhận được lời khen của NSND Hồng Vân khi xem qua “Săn rồng”: “nhìn thấy lúc đầu tưởng nhân vật mà Micheal đóng sẽ gây khó khăn về giao tiếp cho cậu ấy, nhưng xem phim lại thấy nét duyên của cậu ấy trong phim và diễn các cảnh hành động quá tốt. Tương lai sẽ còn tốt hơn nữa nếu ở sản phẩm tiếp theo thì cậu ấy sẽ làm tốt hơn nhiều”. Bao nhiêu đó cũng đã tiếp thêm nhiều năng lượng cho Micheal khi anh đang bắt tay cho dự án mới.