Miko Lan Trinh so tài nấu phở với vợ chồng ca sĩ Hồng Phượng – Long Hồ

Tuần này, anh sẽ đưa khán giả và 2 đội chơi gồm đội của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh và đội của vợ chồng ca sĩ Hồng Phượng – diễn viên Long Hồ đến với quán phở Lệ nổi tiếng hơn 50 năm tại Sài Gòn. Đây là quán phở nấu theo khẩu vị của người miền Nam, không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được người nước ngoài yêu thích. Ngoài 2 chi nhánh tại TP.HCM, phở Lệ hiện có đến 10 quán nhượng quyền tại Hồng Kông.

Trong chương trình Bản Sao Hoàn Hảo, vị chủ quán phở Lệ đã hướng dẫn cho 2 đội chơi cách chọn thịt và thời gian hầm xương để thịt bò vừa mềm vừa thơm… Sau khi được hướng dẫn cách nấu phở quá công phu và cầu kỳ, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh đã buộc miệng than thử thách của chương trình quá khó. Thật vậy, so với những thử thách ở các tập trước, thử thách của Bản Sao Hoàn Hảo tuần này khá “nhằn”, bởi nấu phở không hề đơn giản, chỉ riêng việc hầm xương đã mất từ 4 – 6 tiếng đồng hồ, chưa kể phải nêm nếm sao cho ra gần đúng nhất với Phở Lệ. Trước sự nhụt chí của Miko Lan Trinh, vị chủ quán cười tươi và động viên nữ ca sĩ: “chuyên gia còn chưa làm được nữa là…”.

Măc dù tự nhận mình không biết nấu phở nhưng Miko Lan Trinh đã có kinh nghiệm quản lý quán ăn, cộng thêm thành viên nam trong đội của cô cũng từng làm đầu bếp nên cô cũng khá an tâm về phần nấu nướng của đội. Trong quá trình đi chợ mua nguyên liệu, Miko Lan Trinh có phần “vung tay quá trán” khi mua thêm bò viên dù BTC chỉ yêu cầu nấu phở tái. Cô còn đùa thịt bò mình mua là bò Úc, được nuôi bằng tôm…Kobe. Dẫu vậy, cuối cùng nữ ca sĩ lại quên mất việc mua bánh phở. Cũng may, cô nàng đã lanh trí xử lý tình huống bằng cách dùng công nghệ mua hàng trên mạng và nhờ shipper mang bánh phở đến tận trường quay Saigon Central Market.

Cũng như Miko Lan Trinh, nữ ca sĩ Hồng Phượng và ông xã là diễn viên Long Hồ cũng không biết nấu phở nhưng với kinh nghiệm nấu nướng, cộng với trợ giúp đắc lực của cô bạn thân trong nhóm, đội của Hồng Phượng cũng tự tin không kém.

Hồng Phượng là một ca sĩ của dòng nhạc dân ca, trữ tình và được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Sao Nối Ngôi. Cô cũng chính là cháu gái của NSƯT Vũ Linh. Long Hồ là một diễn viên kì cựu và quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim: Lẩn khuất một tên người, Đất mặn, Màu xanh đôi mắt, Ngũ long công chúa; các vở kịch: Chuyện bốn mùa, Lời nguyền nhan sắc… Cả hai kết hôn vào năm 2017.

Do Miko Lan Trinh và Hồng Phượng đều là ca sĩ nên trong chương trình, cả hai sẽ gửi đến khán giả các ca khúc ở dòng nhạc sở trường của mình. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và Dat Film Media phối hợp sản xuấtq, phát sóng vào lúc 10h Chủ Nhật ngày 17/11/2019 trên kênh HTV7.