Ngập tràn tình huống “bất ngờ” làm nên cuộc đời Hiếu bến tàu ở tập 2

Sau tập 1 “Hiếu bến tàu” đạt được 3,3 triệu lượt xem thì tập 2 đã được ra mắt với sự hé lộ nhiều nhân vật đã làm nên cuộc đời của Hiếu.

Tập 2 của Hiếu bến tàu, nhân vật Hiếu (Hồ Quang Hiếu) cùng các anh em mới của mình là: Gấu (Lâm Thắng), Vẹt (Hồng Thanh), Cá kèo (Quỳnh Lý) thành một gia đình mới sau biến cố lưu lạc đếnn khu bến tàu đầy vô tình trong lần chạy trốn khỏi người nhà mà Hiếu đã gặp Vẹt và Cá Kèo móc hết tiền nhưng để đáp trả lại thì Hiếu đã cho cả 2 nhìn thấy chữ “nghĩa và tình” với những cách mà Hiếu chinh phục họ.

Hé lộ những nhân vật làm nên cuộc đời đầy sóng gió của Hiếu bến tàu

Đúng lúc này, nhân vật đối đầu đầu tiên xuất hiện là Chó mực (Quang Sơn), một đại ca chuyên ăn hiếp những kẻ yếu hơn đã khiến Hiếu phải ra tay để giành lấy sự công bằng cho ba anh em mồ côi: Gấu, Vẹt và Cá kèo. Cũng như anh bước lên ngôi vị đại ca khu bến tàu trong vô tình. Hiếu sẽ quản lý khu bến tàu này ra sao?.

Ngập tràn tình huống

Với mong muốn mưu sinh cho cuộc sống, chính bản thân Hiếu đã dần thay đổi khu bến tàu này thành một nơi đầy nghĩa tình dưới sự hỗ trợ của anh và đàn em. Nên Hiếu đã quyết tâm xây dựng khu vực bến tàu thành một nơi không có trộm cướp hay bất công bằng tất cả tấm lòng nên anh vô tình xúc phạm nhiều thành phần bất hảo ở khu vực khác, anh không thể lường trước được chính sự “trung trực” của mình đã lấy được lòng tin của những ai dưới quyền lại mất lòng những phe cánh (băng quạ đen) đang đe dọa khu vực của anh.

Ngập tràn tình huống

Hé lộ tiết theo là Dũng Trắng (Quách Ngọc Tuyên) là nhân vật đầy bí ẩn cho câu chuyện khi anh vào vai giao hủ tiếu cho Lâm Anh (Chủ quán hủ tiếu) là nhân vật được đạo diễn Mr Tô xây dựng kết nối câu chuyện cho cuộc đời của Hiếu khi anh quyết tâm là sạch khu bến tàu khi cả hai chỉ hé lộ một phần cuộc đời phía sau việc kinh doanh chính đáng là một trong những đàn anh, chị chuyên lập mưu kế.

Ngập tràn tình huống

Không chỉ có Dũng trắng, bộ ba anh em móc túi, thì những nhân vật yêu thích Hiếu bến tàu thì nhân vật làm cho Hiếu bến tàu điêu đứng và ra tay nghĩa hiệp là Minh Minh (Emmy Nguyễn). Vào vai một cô nàng trí thức và sang trọng trong một lần chạm mặt đã thu hút hết ánh mắt của Hiếu cho cô, dù chưa biết Minh Minh là thuộc phe chánh hay tà nhưng chắc chắn cô ấy không hề là một cô nàng đơn giản khi cô xuất hiện.

Xuất hiện những tình tiết giảm độ căng của phim Hiếu bến tàu đầy “bá đạo”

Tập 2 hé lộ những cảnh hành động để tranh giành địa bàn hay bước lên làm đại ca của Hiếu với tình huống “triệt tiêu khỏi hại đời con gái” hay “đứa nào đem chó đi massage vậy” đã tạo nên tiếng cười ngẫu nhiêu nhằm làm cho người theo dõi phim hoàn toàn hài lòng với các tình tiết thư giãn.

Ngập tràn tình huống

Ngập tràn tình huống

Tập 2 Hiếu bến tàu với hành trình bước lên ngôi vị đại ca khu bến tàu cũng như những nhân vật mới cho cuộc đời của Hiếu có liên kết được với họ khi họ chưa phân biệt rõ đâu là “chánh hay tà”.

Ngập tràn tình huống

Ngập tràn tình huống

Mọi câu hỏi sẽ được dần hé lộ, bí ẩn trong từng nhân vật và những mưu mô – tính toán của họ trong các tập sau của series phim Hiếu bến tàu.