Những bộ phim đặc sắc không thể bỏ lỡ dịp Halloween năm nay

“Gia đình Addams”

Xuất hiện từ năm 1930 trên tạp chí The New Yorker, gia đình Addams đã trở thành một trong những biểu tượng nổi bật trong văn hóa đại chúng Mỹ. Dàn nhân vật kinh điển đầy kỳ quặc này sẽ trở lại màn ảnh rộng vào dịp Halloween theo một cách hoàn toàn mới lạ trong siêu phẩm hoạt hình “Gia đình Addams”. Phim khởi chiếu từ 25/10.

Gia đình Addams là một bộ phim kinh dị hài kịch hoạt hình 3D năm 2019 của Mỹ dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Charles Addams

Ở phiên bản điện ảnh lần này, bố Gomez và mẹ Mortica đang háo hức chuẩn bị cho chuyến viếng thăm của đại gia đình nhân dịp tham dự “Sabre Mazurka” – một nghi lễ đánh dấu sự trưởng thành của cậu bé Pugsley để chính thức trở thành một người đàn ông của gia đình. Câu chuyện còn kể về hành trình “nổi loạn” của cô con gái Wednesday và những câu chuyện “dở khóc dở cười” khi nhà Addams hòa nhập với thế giới của người bình thường.

Gia đình Addams đang có cuộc sống yên bình, họ chuẩn bị chào đón họ hàng đến lễ kỷ niệm của gia đình. Bất ngờ lúc này một người dẫn chương trình truyền hình thực tế xảo trá xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống của họ

Bộ phim sở hữu dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao hạng A như Oscar Isaac (Ex Machina, Annihilation, X-Men: Apocalypse), Charlize Theron (Mad Max: Fury Road, Atomic Blonde), Chloe Grace Moretz (Kick-Ass, Carrie, Suspiria), Allison Janney (I, Tonye). Được cầm trịch bởi Greg Tiernan (Sausage Party) và Conrad Vernon (loạt phim Shrek, Monsters vs. Aliens, Sausage Party), và được đạo diễn bởi Greg Tiernan (Sausage Party) và Conrad Vernon (loạt phim Shrek, Monsters vs. Aliens, Sausage Party).

“Đại dịch tử thần”

Là bộ phim độc lập về zombie (xác sống) đầu tiên của Venezuela, “Đại dịch tử thần – Infection” xoay quanh việc bùng phát của virus dại đột biến tại đất nước này. Dịch bệnh đã biến người dân thành những sinh vật hung dữ và thèm khát thịt người. Từ đó, đất nước trở hỗn loạn và sự sợ hãi bao trùm khắp nơi. Mặc dù tình thế đang rất nguy hiểm, nhưng bác sĩ Adam Vargas vẫn quyết định dấn thân vào hành trình xuyên qua những vùng đất nhiễm bệnh để đi tìm con trai mình.

Với cách khai thác mới lạ về một chủ đề đã cũ, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả một cuộc chiến nghẹt thở với những zombie khát máu cùng bài học về tình phụ tử không kém phần ý nghĩa. Phim chiếu từ 31/10.

“Salma và điều ước nhiệm màu”

Phim là câu chuyện về cuộc phiêu lưu đầy cam go mà cũng hấp dẫn của cô bé Salma và hai người anh trai nuôi, Jorge và Pedro, vào thế giới linh hồn để tìm kiếm bố mẹ mình.

Cô bé Salma dành phần lớn cuộc đời của mình để tìm kiếm manh mối về danh tính của cha mẹ và nơi ở của họ

Bộ phim còn giúp khán giả khám phá “Lễ hội người chết” và những nét văn hóa độc đáo của đất nước Mexico màu sắc.

Bên cạnh đó, tác phẩm hoạt hình này này còn mang đến bài học sâu sắc về tình cảm gia đình cùng câu chuyện dũng cảm đáng ngưỡng mộ của nhân vật chính. Đây hứa hẹn là bộ phim không thể bỏ lỡ cho cả trẻ em và người lớn vào dịp Halloween năm nay. Phim chiếu từ 1/11.