Nichkhun đạo diễn phim Ông Anh Trời Đánh xuất hiện tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Theo thông tin được tiết lộ từ trước, nam chính là Sunny Suwanmethanon sẽ đặt chân đến đất nước chữ S vào ngày 7/7 và anh chàng cũng có hẹn với Miu Lê trong sự kiện ra mắt bộ phim. Dù hai diễn viên còn lại là Yaya và Nickhun lỡ hẹn với đợt quảng bá này, nhưng fan của tác phẩm nói riêng và yêu phim Thái nói chung vẫn rất hạnh phúc lẫn vui mừng trước chuyến ghé thăm của Sunny Suwanmethanon.

 

_MG_5849.JPG/
_MG_5837.JPG/

Nam diễn viên xứ Chùa Vàng Sunny Suwanmethanon và Đạo diễn Witthaya Thongyooyong đã đáp chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Nam diễn viên đã khiến cho nhiều fan Việt “chao đảo” vì vẻ ngoài manly và vô cùng ga-lăng của mình. Mặc dù đã thấm mệt sau chặng bay sáng sớm và trước đó đi tour các nước Đông Nam Á nhưng anh cũng không ngần ngại tranh thủ giao lưu với fan giới truyền thông.

 

Anh tỏ ra vô cùng thích thú khi được fan nữ tặng chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam, Anh chia sẻ:  “Chắc chắn mình sẽ mang về Thái Lan bởi đây là món quà đặc biệt nhất được nhận từ fan. Còn đạo diễn Witthaya Thongyooyong đã không thể giấu được sự thích thú”.

 

_MG_6005.JPG/
_MG_6023.JPG/
_MG_6036.JPG/
_MG_6043.JPG/

Brother of the year là bộ phim tình cảm hài kể về cặp anh em trái dấu Chut (Sunny) và Jane (Yaya). Dù hay càm ràm anh trai nhưng Jane vẫn là người quán xuyến việc nhà và chăm lo cho cả gia đình. Nhưng mọi chuyện bỗng đảo lộn khi Jane chuẩn bị kết hôn và chuyển đến Nhật Bản.

 

IMG_4952.JPG/
IMG_4937.JPG/
IMG_4991.JPG/
IMG_4998.JPG/
IMG_5052.JPG/

Hội ngộ cặp anh em lầy lội của năm Sunny – Miu Lê cùng Đạo diễn Witthaya Thongyooyong tại Galaxy Nguyễn Du lúc 15h30 ngày 7/7/2018.