“Nữ hoàng Cleopatra nhí” Ngân Chi khiến Đình Toàn phấn khích

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 7 với chủ đề “Hành tinh xanh”, 4 cặp HLV sẽ xây dựng những câu chuyện về môi trường, cuộc sống xung quanh cũng như thông điệp bảo vệ hành tinh xanh đầy hấp dẫn.

phuong_thi_-_dong_song_uoc_mo_-_vq_keo_ngot_4.jpg

“Dòng sông ước mơ” là câu chuyện do vương quốc Kẹo ngọt Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm xây dựng cho thí sinh diễn chính Phương Thi. Trong chủ đề “Hành tinh xanh”, Phương Thi sẽ hóa thân thành con cá lóc sống cùng với em trai là cá… lòng tong trong một dòng sông ô nhiễm nghiêm trọng.

phuong_thi_-_dong_song_uoc_mo_-_vq_keo_ngot_11.jpg

Cô bé 12 tuổi Phương Thi là thí sinh nhí ở xa nhất đội và chưa từng tham gia gameshow nào trước đó. Những khi có lịch tập luyện, gia đình Phương Thi chạy từ Long An lên TP. HCM để cùng tập với HLV và các bạn trong đội. Tại tiểu phẩm “Dòng sông ước mơ”, Phương Thi vừa thể hiện năng khiếu diễn xuất, vừa nhảy hiện đại.

phuong_thi_-_dong_song_uoc_mo_-_vq_keo_ngot_9.jpg

Phụ diễn cho tiết mục của Phương Thi là các thí sinh nhí trong đội: Hoàng Vân, Lan Nhi, Khánh Như trong vai những sinh vật dưới sông và Tiến Dũng trong vai em trai cá lòng tong. Ngoài ra, diễn viên hài Mạc Văn Khoa và Hoàng Hải cũng xuất hiện tại tiểu phẩm trợ diễn cho thí sinh nhí Phương Thi. Tiểu phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười thú vị.

ngan_chi_-_co_may_thoi_gian_-_vq_co_tich_46.jpg

Vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền xây dựng tiểu phẩm “Doraemon lạc vào xứ sở cổ đại” do Ngân Chi diễn chính. Cô bé 5 tuổi Ngân chi hóa vai nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, bắt gặp Doraemon cùng Nobita xâm nhập vào Kim tự tháp và nhiều diễn biến bất ngờ xảy ra sau đó.

ngan_chi_-_doraemon_lac_vao_xu_so_co_dai_-_vq_co_tich_7.jpg

Phụ diễn cho tiết mục Ngân Chi là các thí sinh của vương quốc Cổ tích: Cát Vi, Trung Tín trong vai Doraemon và Nobita; Trường An và Mai Vy vào vai “2 anh em nhân sư”.

ngan_chi_-_poster_vuong_quoc_co_tich_-_doraemon_lac_vao_xu_so_co_dai.jpg

Trang phục nhân sư do Mai Vy và Trường An hóa vai cũng chính là bộ trang phục 10 năm trước của Đại Nghĩa và Đình Toàn mặc diễn tại sân khấu kịch thiếu nhi “Ngày xửa ngày xưa”.

thu_phuong_-_khu_xom_nho_-_vq_loai_hoa_3.jpg

Vương quốc Loài hoa Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ xây dựng kịch bản “Khu xóm nhỏ” do thí sinh nhí Thu Phương diễn chính. Thu Phương và các bạn trong đội hóa vai vào những “bà thím” trong khu phố không giữ gìn vệ sinh, vứt rác bừa bãi. Với nét diễn tự nhiên và lanh lợi, Thu Phương hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với giám khảo và khán giả.

thien_kim_-_on_-_vq_do_choi_4.jpg

“Ồn” là tiết mục do cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam xây dựng cho thí sinh diễn chính là Thiên Kim. Thiên Kim vào vai cô gái trẻ sôi nổi, thường xuyên mở nhạc to gây ảnh hưởng làng xóm và đến khi nhà bốc cháy thì mới hối hận vì không thể nghe tiếng thông báo của hàng xóm. Tại tiểu phẩm “Ồn”, cô bé 13 tuổi Thiên Kim sẽ trổ tài chơi đàn bầu trực tiếp trên sân khấu.

Trailer tập 7 với chủ đề “Hành tinh xanh”

Tập 7 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề “Hành tinh xanh” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 21/6 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

Thiên An