Only C tiếp tục khiến người hâm mộ thổn thức với MV nhạc phim “Yêu đi, đừng sợ!”

Sau khi đoạn điệp khúc của bài hát được hé lộ trong trailer chính thức Yêu đi, đừng sợ!, ngay lập tức thu hút sự chú ý của người nghe bởi giai điệu ngọt ngào cùng ca từ lãng mạn đi vào lòng người. Qua ca từ bài hát, người nghe có thể cảm nhận rõ ca khúc chính là nỗi lòng của hai nhân vật chính – Phù Thủy Tùng và cô gái kỳ lạ Nhã Phương trong phim. Cả hai đều có những băn khoăn, lo lắng, nỗi sợ hãi riêng khiến họ trở nên e dè trong tình yêu.

Và lời khuyên mà Only C gửi đến cho những người còn e ngại, lo sợ trong tình yêu là “cần mạnh mẽ hơn, bước qua khó khăn”. Dù quá khứ ra sao, tương lai sẽ như thế nào, mỗi chúng ta đều cần có lòng can đảm, sẵn sàng đối mặt với chính bản thân để có thể tìm được câu trả lời cho trái tim mình – “dẫu là sẽ đau, cầm tay ta cứ bên nhau như vậy, Yêu đi, đừng sợ!”…  Giai điệu ngọt ngào, sâu lắng của ca khúc kết hợp cùng giọng hát trầm ấm của Only C khiến khán giả thực sự đắm chìm trong nhiều cung bậc cảm xúc.

MV lấy ý tưởng từ một câu chuyện tình buồn và ám ảnh giữa một đôi tình nhân bị chia cách bởi cái chết. Mỗi sáng thức dậy trong sự cô đơn, cô gái chỉ có thế tìm thấy hình bóng người yêu qua những tấm ảnh, hay những kỷ vật còn lưu giữ. MV thấm đẫm nỗi buồn và sự ám ảnh bởi giai điệu ca khúc kết hợp với diễn xuất ấn tượng của cô nàng Kim Nhã và chàng nhạc sĩ tài năng Only C.

 

MV Yêu đi, đừng sợ! không tiết lộ nhiều cảnh quay của bộ phim, nhưng cũng đủ để khiến khán giả tò mò và chời đợi diễn biến của câu chuyện. Phân cảnh cô nàng Phương khóc khi tâm sự qua điện thoại: “Làm gì có ai dám yêu tao… Tao muốn được hạnh phúc!” chắc chắn càng khiến khán giả mong chờ đến ngày bộ phim khởi chiếu để tìm hiểu những bí mật ẩn giấu trong Yêu đi, đừng sợ!. 

Dự án điện ảnh Yêu đi, đừng sợ! dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/8 tới đây.