PHE NỮ “LÉP VẾ” TRƯỚC DÀN THÍ SINH NAM TRONG CUỘC ĐUA BÌNH CHỌN TOP MODEL ONLINE

rong khi các chàng trai đang nhận được lượt bình chọn ‘khủng’ thì các cô gái lại tỏ ra yếu thế ở cuộc đua bình chọn Top Model Online trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019.

Vòng 2 Top Model Online đã diễn ra được nửa chặng đường. Cuộc đua bình chọn của top 200 thí sinh đang trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, bởi kết thúc thời gian bình chọ, sẽ chỉ có 20 thí sinh nhận được tổng điểm quy đổi cao nhất có cơ hội bước tiếp vào vòng 3: Final walk (diễn ra vào ngày 4/8). Ở vòng 2 này, kết quả sẽ được tính theo tỉ lệ 50:50 từ điểm bình chọn của khán giả và giám khảo chuyên môn.

Hiện tại, top thí sinh nhận được bình chọn cao ngất ngưởng cũng đã dần lộ diện. Theo thống kê mới nhất, 5 gương mặt đang tạm dẫn đầu là: Phạm Văn Thoại (SBD 353), Hoàng Minh Hưng (SBD 293), Nguyễn Lê Nhật Minh (SBD 217), Trần Nghĩa (SBD 131) và Mai Vũ Luân (SBD 210).

Có thể thấy, 5 cái tên đang chiếm thế áp đảo trong cuộc đua bình chọn đều là 5 nam thí sinh. Thí sinh nữ Mai Nguyễn Phương Uyên (SBD 118) từng có mặt trong top 5 bình chọn cũng không thể trụ nổi trước sự ‘tấn công’ ồ ạt của các chàng trai. Hiện Phương Uyên đang tạm xếp ở vị trí thứ 9, cũng là nữ thí sinh nhận được bình chọn cao nhất thời điểm này.

Những thí sinh nữ có lợi thế ngoại hình, gây chú ý tại vòng một như Phạm Phan Y Hạ, Phạm Thị Kim Hai, JT Thanh Tuyền hay Kiko Chan cũng hoàn toàn “mất hút” khỏi top thí sinh dẫn đầu. Nếu không nhận được số điểm quy đổi ‘cao chót vót’ từ giám khảo chuyên môn thì với tình hình hiện tại, việc nhóm thí sinh nữ này phải dừng bước trước các chàng trai là điều tất yếu.

Một số thí sinh từng được nhiều bạn trẻ biết đến, có sức hút nhất định trên mạng xã hội như Mạc Trạch Long – Gia Kỳ (SBD 187) hay An Vi (SBD 65) tưởng chừng rất có lợi thế ở cuộc đua bình chọn nhưng cũng ‘lặn mất tăm,’ dù phần thể hiện và bức ảnh được chọn lựa của họ không hề tệ.

Trái với Gia Kỳ và An Vi, một số thí sinh theo đuổi hình tượng người mẫu phi giới tính lại có kết quả bình chọn rất khả quan. Ngoài Phạm Văn Thoại (Mèo Thoại) đang áp đảo các đối thủ khác ở vị trí dẫn đầu còn có Nguyễn Tú Linh (SBD 246) đang giữ vị trí thứ 6, Mộng Thường (SBD 341) đang tạm xếp ở vị trí thứ 21.

Top Model Online nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019 diễn ra trong ba vòng. Thí sinh giành chiến thắng Top Model Online sẽ có cơ hội đến với ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2019.