“SĂN RỒNG” TẬP 3: QUÝ CÔNG TỬ CHẠM MẶT BẢY HÙNG “HÀNG THẬT”, MICHAEL BỊ TRUY SÁT ĐẾN ĐƯỜNG CÙNG

Trong tập 2 “Săn Rồng”, nhóm Michael (Michael Sunshine), Vinh, Nghệ (Steven Nguyễn) và Chim Cút (Tấn Hảo) đã thành công “đánh lừa” ông trùm nổi tiếng của vùng Tam Giác Vàng là Bảy Hùng (Kiến An). Tuy nhiên, chỉ vì muốn lấy lòng tin của Bảy Hùng, Michael đã trực tiếp thử “hàng” trước mặt ông trùm. Điều này khiến anh rơi vào tình trạng sốc thuốc, tính mạng “ngàn cân treo sợi tóc”.

Cũng đúng lúc này, Quý Công Tử (Hữu Tài) và A Tài (Quỳnh Lý) đến theo lịch hẹn. Nhưng, Nghệ đã nhanh trí hoá thân vào vai Bảy Hùng để đứng ra giao dịch với Quý Công Tử. Tập 2 khép lại khi fan vẫn chưa biết Michael có vượt qua khỏi cơn nguy kịch không? Đồng thời, khán giả còn phải hồi hộp chờ xem đến cuối cùng Quý Công Tử – người có con mắt nhạy bén và mưu mô có phát hiện màn kịch của nhóm Michael.

Diễn biến khó đoán, hành động mãn nhãn

Và tất cả những hoài nghi của khán giả đã được đạo diễn Đinh Công Hiếu giải đáp trong tập 3 của web-drama “Săn Rồng”. Theo đó, khi thành công cho Quý Công Tử “ăn cú lừa” sau màn đấu trí nghẹt thở, Nghệ và Chim Cút đã nhanh chóng chuồn khỏi địa điểm giao dịch. Trong khi đó, Vinh xe lam cũng kịp thời cứu sống được người anh em Michael lúc Michael phải vật lộn giữa ranh giới sống và chết.

Ngoài ra, giữa thời gian tranh đấu giành lại sự sống của Michael, tập 3 “Săn Rồng” cũng hé mở về cái chết thật sự của Hắc Long (Huỳnh Phú). Được biết, sau khi thoát chết khỏi cuộc săn đuổi ở đầm lầy, Hắc Long cùng Michael đến Canada trải qua cuộc sống an nhàn. Tuy nhiên, trong một lần hai cha con chạy xe ra ngoại ô, xe của Hắc Long bị cài bom khiến ông trùm một thời tử nạn. Riêng Michael may mắn hơn vì thoát khỏi vụ truy sát. Từ đó, Michael tin rằng cái chết của ba mình trực tiếp liên quan đến Bạch Long (Đình Hiếu). Điều này khiến anh muốn quay trở về Việt Nam để trả thù. Thế nhưng, chính Michael lại không thể ngờ đến việc tính mạng mình bị đe doạ như thế này.

Riêng phe Quý Công Tử, khi giao dịch xong với Nghệ – người giả danh Bảy Hùng, Quý Công Tử và A Tài vô tình chạm trán Bảy Hùng “hàng thật”. Sau khi phát hiện sự thật, cả hai đều tỏ ra vô cùng tức giận. Thậm chí, Quý Công Tử không ngần ngại đả thương thân tín trung thành của mình ngay trước mặt Bảy Hùng. Mặt khác, với thái độ cao ngạo của mình, Quý Công Tử nhiều lần khiến Bảy Hùng phật lòng khiến cuộc nói chuyện của cả hai rơi vào căng thẳng. Thêm vào đó, việc Bảy Hùng kiên quyết muốn Quý Công Tử phải chịu trách nhiệm tìm lại số hàng cho mình càng khiến Quý Công Tử không hài lòng.

Quay trở lại với nhóm Michael, khi thành công “cuỗng” đi số tiền lớn từ Quý Công Tử, cả bọn vô cùng thích thú bàn tính về cách sử dụng số tiền. Nhưng chính lúc này, họ lại đụng độ Bạch Long. Nhóm Michael tiếp tục xảy ra cuộc chạm trán nảy lửa với nhóm người của ông trùm khiến phe Michael bị thương nặng. Oái oăm hơn, Michael và Nghệ lại rơi vào tay Bạch Long để giúp Vinh, Chim Cút (Kang Phạm) và Dép Lào (Minh Phụng) thoát khỏi truy sát.

Hắc Long – Bạch Long: Tình anh em chí cốt liệu có lâu bền?

Khi Bạch Long hỏi lý do vì sao Michael lại phá đám chuyện làm ăn của mình, Michael đã thẳng thắn rằng bản thân muốn trả thù cho cái chết của ba mình là Hắc Long. Chính lúc này, quá khứ về tình anh em của Hắc Long và Bạch Long đã được hé mở.

Theo đó, cả hai từng là anh em thân thiết từ khi còn nhỏ. Hắc Long luôn dành những phần tốt nhất cho Bạch Long. Khi trưởng thành, cả hai lại cùng nhiều lần vào sinh ra tử, nhiều lần bảo vệ nhau trong các cuộc truy đuổi giành địa bàn. Thế nên, Hắc Long cứ ngỡ sẽ cùng Bạch Long gây dựng giang sơn nhưng nào ngờ lại bị anh em thân thiết hãm hại sau lưng.

Và khi Michael hỏi nguyên nhân Bạch Long lại đối xử tàn nhẫn với anh em của mình như vậy, Bạch Long cho rằng từ trước đến nay mình chỉ là cái bóng của Hắc Long. Thậm chí, lúc nào cũng chỉ là kẻ đứng thứ hai. Vậy nên, hắn muốn thủ tiêu Hắc Long để dễ xưng hùng xưng bá. Tuy nhiên, Bạch Long không thừa nhận việc mình gây ra cái chết thương tâm cho Hắc Long tại nước ngoài. Đúng lúc Michael lẫn Bạch Long đều căng thẳng ai mới thực sự là người giết chết Hắc Long thì một giọng nói cất lên.

Tập 3 web-drama “Săn Rồng” kết thúc khi một nhân vật bí mật xuất hiện thừa nhận là người đã gây ra cái chết của Hắc Long. Vậy người đó thực sự là ai? Vì sao lại có thể dễ dàng qua mặt được kẻ cáo già như Bạch Long? Liệu Michael và Nghệ có thoát được “hang hùm” khi Bạch Long là kẻ không bao giờ biết nương tay?

Tập 4 của “Săn Rồng” sẽ lên sóng vào ngày 10/10/2019 trên kênh youtube: #Michaelsunshineoffical hứa hẹn hé mở rất nhiều tình tiết thú vị xoay quanh cái chết của Hắc Long, cũng như mối thù của hai đại ca lừng lẫy một thời: Hắc – Bạch Long và những cú twist về nhóm Michael lẫn phe Quý Công Tử chắc chắn sẽ khiến người xem hào hứng.