Sơn Tùng M-TP được truyền thông quốc tế hết mực săn đón.

Ngay sau khi đến Thái Lan tham dự đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017, Sơn Tùng M-TP đã có buổi gặp gỡ với truyền thông các nước trong khu vực châu Á vào trưa ngày 2/6. Đây là lần đầu tiên một ca sĩ của Việt Nam tổ chức gặp gỡ truyền thông quốc tế hoành tráng như vậy ở Thái Lan.

Trước buổi gặp gỡ, rất nhiều câu hỏi của truyền thông các nước đã gửi về cho Ban tổ chức, điều này khẳng định hình ảnh, âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua giới hạn Việt Nam, được đông đảo khán giả châu lục biết đến.

Với phong cách lịch lãm, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với bộ suit đen.

Nam ca sĩ thu hút hút sự chú ý của truyền thông quốc tế và người hâm mộ.

Trước câu hỏi cảm giác của Sơn Tùng M-TP thế nào khi là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong đêm diễn ngày 3/6 cùng các nghệ sĩ của 12 quốc gia khác, nam ca sĩ cho biết: “Thật sự Tùng cảm thấy rất hạnh phúc khi mình là đại diện của Việt Nam đứng chung sân khấu với các ngôi sao khác nhưng cũng là một áp lực không hề nhỏ. Tùng sẽ cố gắng hết sức mình để mang đến một buổi tiệc âm nhạc cho tất cả khán giả có mặt trong sự kiện ngày mai. Thông điệp của Tùng khi đến với Thái Lan là để âm nhạc kết nối chúng ta với nhau, xóa tan mọi rào cản về ngôn ngữ, văn hóa.”

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy rất hạnh phúc với tình cảm của người hâm mộ Thái Lan dành cho mình khiến nam ca sĩ cảm giác như mình đang ở quê nhà, được sống trong tình yêu thương của Sky và người hâm mộ.

Không riêng gì Tùng, tất cả các nghệ sĩ đều muốn đem hình ảnh, âm nhạc của mình vươn ra thị trường quốc tế, được nhiều người biết đến. Việc tổ chức Fan meeting ở Hàn Quốc hay tham gia các sân chơi âm nhạc châu lục cũng là cách để giới thiệu hình ảnh mình với người hâm mộ quốc tế. Thông qua âm nhạc, Tùng muốn giới thiệu nhiều hơn về văn hóa, âm nhạc của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.” – Nam ca sĩ chia sẻ về kế hoạch phát triển sự nghiệp ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ về mức độ quan trọng của yếu tố viral đối với nghệ sĩ.

Sơn Tùng cho biết, trong thời đại bùng nổ mạng xã hội như hiện nay thì viral đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành công của một sản phẩm âm nhạc.

Chưa kể, việc viral tốt các sản phẩm cũng giúp cho nghệ sĩ tiếp cận được với đông đảo khán giả quốc tế và thu ngắn khoảng cách giữa tất cả mọi người trên thế giới với nhau.

Truyền thông quốc tế đặc biệt quan tâm tới Sơn Tùng M-TP.

Sau buổi gặp mặt với truyền thông quốc tế, Sơn Tùng M-TP sẽ có buổi tổng duyệt sân khấu cùng vũ đoàn. Nam ca sĩ sẽ trình bày 3 ca khúc của mình nhưng được làm mới lại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Đặc biệt, sau khi trở về Việt Nam, Sơn Tùng M-TP sẽ bắt tay ngay vào chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc hoành tráng của mình trong dịp sinh nhật sắp tới.