Wonder Woman Việt Nam, Sỹ Thanh biến hoá thế nào?

Sau khi ra mắt I Need Your Love cách đây không lâu, Sĩ Thanh lại tiếp tục đầu tư làm mới mình qua sản phẩm âm nhạc mang tên Có một người để yêu. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch với giai điệu dễ nghe, lời bài hát đáng yêu, phù hợp với tâm trạng đang yêu của nữ ca sĩ và rất nhiều người, nên ca khúc đã nhận được sự yêu thích từ các khán giả.

https://www.youtube.com/watch?v=Jwtl66Zx8dM&feature=youtu.be

Audio Có một người để yêu 

Trước đó, Sĩ Thanh đã bật mí một số ảnh hậu trường khi xây dựng hình tượng một cô gái dịu dàng, ngoan hiền. Mới đây, giọng ca I Need Your Love tiếp tục hé lộ tạo hình tiếp theo sẽ xuất hiện trong MV, đó là một nữ siêu anh hùng đầy dũng mãnh nhưng không kém phần gợi cảm và nóng bỏng. Đây được xem là MV đầu tiên của Vpop có hình ảnh nữ siêu anh hùng.

Nữ siêu anh hùng Sĩ Thanh vừa mạnh mẽ, vừa sexy, cá tính.

Sĩ Thanh đã chọn hình tượng Wonder Woman để nhập vai – đây là một tượng đài nữ quyền nổi tiếng trong thế giới truyện tranh những siêu anh hùng. Tuy nhiên, “chị đại” trong MV sẽ không có những cảnh hành động gay cấn mà thay vào đó là các vũ đạo đẹp mắt, sexy đậm chất Sĩ Thanh. Còn các nữ vũ công thì được vào vai các nhân vật anh hùng vốn đã quen thuộc với khán giả như: Dead Pool, Spider Man, Captian American,…

Đây hứa hẹn sẽ là 1 MV “nhộn” bởi sự họp mặt của đại gia đình siêu anh hùng.

Thay cho những cảnh đấm đá bạo lực thì Sĩ Thanh đưa vào loạt vũ đạo vừa dễ thương vừa gợi cảm.

MV Có một người để yêu là lần đầu hợp tác với ekip trẻ Pink Studio cùng đạo diễn trẻ Bình Nguyên – với phim điện ảnh Có căn nhà nằm nghe tiếng mưa gây tiếng vang trong thời gian vừa qua. Được biết, ý tưởng hóa thân thành nữ siêu anh hùng được chính vị đạo diễn trẻ gợi ý và thuyết phục Sĩ Thanh. Vẫn dựa trên mong muốn của Sĩ Thanh, đao diễn Bình Nguyên đã triển khai và đưa thêm chi tiết các siêu anh hùng gặp nhau, làm nên một MV thú vị để gửi tặng khán giả.

Ý tưởng để nữ anh hùng huyền thoại xuất hiện trong 1 MV là lần đầu tiên xuất hiện tại Vpop.

Một số hình ảnh khác trong hậu trường MV: