Tác phẩm chuyển thể A Wrinkle In Time – Nếp Gấp Thời Gian của Disney ra mắt trailer đầy ấn tượng

Với tác phẩm A Wrinkle In Time – Nếp Gấp Thời Gian, Ava Duvernay sẽ là nữ đạo diễn người Mĩ gốc Phi đầu tiên thực hiện chỉ đạo một bộ phim với ngân sách lên đến hơn 100 triệu đô la. Bên cạnh đó diễn xuất của các diễn viên tên tuổi như Oprah Winfrey, Reese Witherspoon, và ngôi sao mới Storm Reid khiến cho sự kỳ vọng của công chúng ngày càng trở nên lớn dần. Không những thế, người xem còn có cơ hội gặp lại anh chàng Hồng quân điển trai trong phim Wonder Woman, Chris Pine, với một hình tượng hoàn toàn mới.

Bà Whatsit (Reese Witherspoon), Bà Who (Mindy Kaling) and Bà Which (Oprah Winfrey) – Ba vị “người trời” đóng vai trò quan trọng trong bộ phim  

 

Được chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng kinh điển của nhà văn Madeleine L’Engle, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1963, bộ phim A Wrinkle In Time – Nếp Gấp Thời Gian dẫn dắt khán giả đến một cuộc phiêu lưu kỳ thú phá vỡ những định luật bất biến để xuyên qua không gian và thời gian đồng thời khám phá bản chất của bóng tối và ánh sáng.

 

Storm Reid trong vai Meg Murry và Levi Miller trong vai Calvin O’Keefe là những học sinh trung học bình thường đột nhiên bị đưa đến thế giới vượt xa trí tưởng tượng của loài người.

 

Những thước phim trong trailer vén mở tấm màn đầu tiên của bộ phim bằng những hình ảnh về cô bé Meg Murry do ngôi sao nhí Storm Reid thủ vai, người đang chật vật tìm kiếm những giải đáp cho sự hoài nghi về giá trị của bản thân và khát vọng muốn hòa nhập với những người khác. Tuy nhiên mọi sự lo lắng của Meg nhanh chóng dồn vào sự mất tích của bố cô bé, một nhà vật lý học thiên tài với luận điểm mới mẻ gây chấn động giới khoa học, “Hãy tưởng tượng 91 tỷ năm ánh sáng chỉ thoáng qua trong một cái chớp mắt.” Cũng chính lập luận này đã thu hút sự chú ý của những thế lực hung ác khiến cho ông gặp phải nhiều hiểm nguy. Meg Murry và những người bạn sẽ phải trải qua những thử thách đầy cam go trên hành trình siêu thực, chuyển đổi liên tục từ không gian đến thời gian để giải cứu bố mình.

 

Chris Pine trong vai Giáo sư Murry, một nhà vật lý học nổi danh toàn thế giới với những phát kiến mới về không gian và thời gian, bị giam cầm bởi thế lực hắc ám

Bản thân tác phẩm của nhà văn Madeleine L’Engle đã để lại rất nhiều khoảng trống để đọc giả có thể thỏa sức tưởng tượng và hòa mình vào những trang giấy cũng như chìm đắm trong thế giới mà tác giả đã xây dựng. Tuy nhiên, với tài năng và sự sáng tạo của mình, Ava Duvernay đã khiến mọi thứ sống động hơn bao giờ hết trên màn chiếu và đối với Ava bộ phim như “một câu chuyện gia đình gói gọn trong một chuyến phiêu lưu kỳ thú”.