THỬ THÁCH THẦN CHẾT – 49 NGÀY CUỐI CÙNG: SỰ TRỞ LẠI CỦA BOM TẤN CHÂU Á DƯỚI CÔNG NGHỆ TRÌNH CHIẾU IMAX

Ra mắt vào cuối năm 2017, phần 1 của bộ phim ‘Thử Thách Thần Chết – Giữa Hai Thế Giới’ nhận được tình cảm nồng nhiệt từ khán giả toàn cầu. Đặc biệt, bộ phim đã tái hiện hoàn hảo trên màn ảnh rộng một địa ngục vô cùng hùng vĩ và kì ảo mà chưa ai từng được thấy. Chính vì những hiệu ứng kỹ xảo mãn nhãn ấy, phần 2 của Thử Thách Thần Chết đã nhận được rất nhiều yêu cầu trình chiếu phim bằng công nghệ IMAX từ phía khán giả.

Ở phần một, 7 tầng địa ngục thực sự gây được ấn tượng cho khán giả

Đáp lại sự mong đợi ấy, cuối cùng phía nhà sản xuất đã xác nhận một tin vui rằng: Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng sẽ có định dạng IMAX. Với màn hình IMAX cỡ lớn, hình ảnh sắc nét cùng với âm thanh sống động, chắc chắn khán giả sẽ có một chuyến du hành đến ‘địa ngục xứ kim chi’ đầy kịch tính. Được biết, Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng chính là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên được trình chiếu bởi công nghệ IMAX.

Cùng đón chờ những đại cảnh này xuất hiện trên màn hình IMAX đầy sống động.

Đạo diễn Kim Yong Hwa chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng được trình chiếu bằng công nghệ IMAX tuyệt vời này, và tôi càng xúc động hơn khi được biết đây là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc được công chiếu qua màn ảnh rộng IMAX trên toàn thế giới”

Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng

Với công nghệ IMAX, Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những sự đột phá không chỉ ở cốt truyện mà còn cả ở những giây phút trải nghiệm độc đáo tại rạp chiếu phim. Hãy cùng đón chờ màn chào sân đầy ấn tượng của bom tấn Hàn Quốc sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 10.08.2018 nhé!