Tiếp tục “làm mới” các danh tác một thời, thí sinh Solo Cùng Bolero 2019 mê hoặc khán giả và Ban giám khảo

Trên hàng ghế ban giám khảo là sự xuất hiện của những giám khảo quen thuộc và được mến mộ: NSƯT Vũ Thành Vinh, cặp đôi vàng Mạnh Quỳnh – Phi Nhung. Bên cạnh đó là sự xuất hiện với vai trò cố vấn động viên của Quán quân Duyên Dáng Bolero mùa 1 Trần Mỹ Ngọc. Solo Cùng Bolero mùa 6 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3.

 

Trong thử thách này, Nguyễn Quỳnh Như và Anh Quân đã cùng kết hợp với nhau để tạo nên một câu chuyện tình yêu dang dở trên sân khấu. Nếu Anh Quân sở hữu giọng hát rền cùng lối hát bỏ nhỏ đầy tinh thế thì Nguyễn Quỳnh Như lại khiến người nghe day dứt với tiếng hát mang theo tiếng lệ từ cuộc đời không may mắn của mình. Với Phận má hồng (sáng tác Y Vân) và Giọt lệ đài trang (sáng tác Châu Kỳ), Nguyễn Quỳnh Như và Anh Quân đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả lẫn ban giám khảo. Giám khảo Mạnh Quỳnh khen ngợi 2 thí sinh có phần thi trọn trịa về cảm xúc lẫn giọng hát. Anh góp ý cho Quỳnh Như hát nhẹ nhàng hơn để lấy được cảm tình của khán giả. Giám khảo Phi Nhung cũng có cùng ý kiến, chị cho rằng Quỳnh Như nên khắc phục một số lỗi khi lên nốt cao. Còn về Anh Quân, nữ giám khảo đòi hỏi nam thí sinh cao hơn vì anh chàng luôn giữ vững phong độ từ những vòng đầu tiên.

Tiếp tục làm mới các danh tác một thời, thí sinh Solo Cùng Bolero 2019 mê hoặc khán giả và Ban giám khảo - Hình 1

Thiêng Ngân là thí sinh tiếp theo bước vào phần thi. Thử thách Chinh Phục Danh Tác được cho là phần thi khó đối với các thí sinh, đặc biệt là thí sinh Thiêng Ngân – cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Chính vì tuổi đời còn khá trẻ và ít kinh nghiệm trong cuộc sống, nữ thí sinh đã tìm đến sự giúp đỡ của danh ca Giao Linh. Được nữ hoàng sầu muộn hướng dẫn, nữ thí sinh đã có phần thi khá tròn trịa và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Phi Nhung bày tỏ sự vui mừng khi Thiêng Ngân biết tìm đến những bậc tiền bối để học hỏi, điều này khiến nữ giám khảo vô cùng tự hào. Chị cho biết nếu nhận được ngỏ ý chỉ dạy, chị sẽ từ chối vì muốn cuộc thi công bằng. Giám khảo Vũ Thành Vinh góp ý Thiêng Ngân nên tập luyện để có được làn hơi khỏe và nội lực. Kết thúc phần nhận xét, Thiêng Ngân chia sẻ nữ danh ca Giao Linh khen cô hát giọng mẹ nuôi Phi Nhung lúc nhỏ.

Tiếp tục làm mới các danh tác một thời, thí sinh Solo Cùng Bolero 2019 mê hoặc khán giả và Ban giám khảo - Hình 2

Cuối cùng là phần thi của thí sinh Thanh Tùng – chàng tài xế đến từ Thái Bình. Sở hữu giọng hát đẹp và mang màu sắc bình dị của quê hương Thái Bình, nam thí sinh đưa khán giả vào một không gian âm nhạc đầy lãng mạn với sáng tác của nhạc sĩ Hàn Châu – Hạ Thương. Sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng trong phong cách trình diễn cùng giọng hát điêu luyện đã giúp Thanh Tùng ghi điểm với ban giám khảo. Giám khảo Mạnh Quỳnh dành cho nam thí sinh không ít lời khen có cánh. “Bài này Tùng hát rất là tốt, anh thích nhất là đoạn điệp khúc vì đó mới chính là em. Bỏ nhỏ, lên cao, xuống thấp, anh nghe anh rất là say sưa“, Mạnh Quỳnh nhận xét. Giám khảo Vũ Thành An chia sẻ Thanh Tùng là 1 trong 2 trường hợp anh đã từng rất đắn đo khi quyết định chọn vào chương trình năm nay. Tuy nhiên, nam giám khảo rất vui mừng vì quyết định này của mình khi Thanh Tùng càng vào sâu hát càng hay và ra dáng nghệ sĩ.

Tiếp tục làm mới các danh tác một thời, thí sinh Solo Cùng Bolero 2019 mê hoặc khán giả và Ban giám khảo - Hình 3

Kết thúc phần thi, 4 thí sinh bước vào vòng sing-off để tìm ra 3 cái tên bước vào vòng tiếp theo. Có phần thể hiện chưa tốt, Thiêng Ngân và Nguyễn Quỳnh Như là 2 thí sinh phải thể hiện bài hát sing-off Tình yêu trả lại trăng sao. Với chất giọng ngọt ngào, Thiêng Ngân là thí sinh may mắn được ban giám khảo trao cho cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Chương trình đành nói lời chia tay với thí sinh Nguyễn Quỳnh Như.

Tiếp tục làm mới các danh tác một thời, thí sinh Solo Cùng Bolero 2019 mê hoặc khán giả và Ban giám khảo - Hình 4

Chương trình Solo Cùng Bolero 2019 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3. Tập thi đấu tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 10/01/2020 trên kênh THVL1.