Trang Trần: ‘Tôi thích ra tòa lắm!’

Vụ việc lùm xùm giữa nghệ sĩ Xuân Hương và cựu người mẫu Trang Trần đã thu sự quan tâm của công chúng lẫn truyền thông trong suốt thời gian qua. Về phía nữ nghệ sĩ hài, bà đã làm đơn tố cáo Trang Trần với lý do cô này đã phát trực tiếp trên trang cá nhân để chửi bới và lăng mạ mình.

Nghệ sĩ Xuân Hương cho rằng việc cựu người mẫu/diễn viên gốc Hà thành xúc phạm mình là nghiêm trọng, đồng thời ảnh hưởng lớn đến hình ảnh, uy tín, danh tiếng cũng như công việc khiến bà mất ăn mất ngủ.

Trước phản ứng quyết liệt của nghệ sĩ Xuân Hương, Trang Trần đã có lời phản hồi thông qua một đoạn livestream trên mạng xã hội. Cô tỏ ra không hề sợ hãi và sẵn sàng hầu tòa cùng đàn chị.

Bọn em đừng quan tâm, mọi chuyện đối với chị là chuyện nhỏ, không có gì là ghê gớm cả. Chị không quan tâm” – Trang Trần chia sẻ trong clip.

Gì chứ, kiện này cũng chỉ là kiện dân sự – thích thì ra tòa. Tôi thích ra tòa lắm” – cô thách thức.

Ngoài ra, Trang Trần cũng nhấn mạnh nếu cần thiết, cô cũng sẽ mời luật sư để bảo vệ mình vì theo quan điểm của bản thân, chỉ nên đối xử tử tế với những người sống đàng hoàng, ngay thẳng.

Bà ấy có luật sư mà chị không có luật sư à? Ai đàng hoàng tử tế thì chị cực kỳ tử tế. Bọn em nghĩ rằng cuộc đời này dễ đi tù lắm à? Bọn em nghĩ chị dễ bị khuất phục lắm à? Bọn em đừng lo. Chị đâu phải là con người đơn giản” – Trang Trần chia sẻ với khán giả thông qua đoạn livestream trên trang cá nhân.