VÌ SAO ANGRY BIRDS 2 LẠI LÀ BỘ PHIM HOẠT HÌNH VUI NHỘN VÀ ĐÁNG XEM NHẤT DỊP NGHỈ LỄ 2/9 NÀY?

Angry Birds là loạt phim hoạt hình đình đám được kết hợp sản xuất giữa Sony Picture và Rovio Entertainment, chuyển thể từ tựa game mobile đình đám cùng tên từng làm mưa làm gió những năm 2009, 2010 trên toàn thế giới.  Phần phim đầu tiên ra mắt năm 2016, kiếm được doanh thu “khủng” 312,681,561 tại phòng vé, chứng minh được sức nóng không bao giờ tắt, đồng thời cũng là tiền đề để làm tiếp phần phim thứ hai.

Không ai là một hòn đảo - Thông điệp cực ý nghĩa từ Angry Birds 2 - Ảnh 1.

Angry Birds 2 – Siêu “hit” hoạt hình cho mùa hè nóng nực

Ra mắt sau 3 năm chờ đợi, Angry Birds 2 tiếp tục theo chân Red, anh chim đỏ cáu kỉnh, trong phần đầu tiên từng bị sa lánh bởi cả làng của mình vì không thể kiểm soát sự giận dữ, cuối cùng lại trở thành anh hùng. Lần này,  vị anh hùng Red có một nhiệm vụ “bất đắc dĩ” mới, khi buộc phải cùng Vua Lợn Leonard “tổ đội” để chống lại kẻ thù nguy hiểm là mụ Zeta độc ác ở đảo Đại Bàng. Angry Birds 2 là hành trình dở khóc dở cười của biệt đội siêu anh hùng bất đắc dĩ này, hành trình để họ xóa tan hận thù. Phim gây ấn tượng mạnh mẽ, không chỉ bởi những tràng cười vô cùng duyên dáng, thâm thúy, đồ họa đẹp long lanh, những bản nhạc “siêu hot hit” mà còn bởi thông điệp ý nghĩa được truyền tải trong phim.

Không ai là một hòn đảo - Thông điệp cực ý nghĩa từ Angry Birds 2 - Ảnh 2.

Không chỉ hài hước, vui tươi, phim còn ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa « Không ai là một hòn đảo »

So với phần phim đầu tiên, Angry Birds 2 đã có sự tiến bộ vượt bậc, không chỉ đơn thuần là thiết kế 3D chân thực, ấn tượng cùng bảng màu rực rỡ, mà còn là nội dung được phát triển có nhiều chiều sâu.  Phim lồng ghéo thêm nhiều bài học ý nghĩa về nỗi cô đơn, về sự thấu hiểu, về tình bạn, tình yêu, bình đẳng giới. Tuy nhiên, thông điệp đáng giá nhất vẫn là thông điệp về sự đoàn kết, sẻ chia.

Không ai là một hòn đảo - Thông điệp cực ý nghĩa từ Angry Birds 2 - Ảnh 3.

Angry Birds 2 có thông điệp mạnh mẽ về sự đoàn kết, sẻ chia

Trong phần phim đầu tiên, Red đã phải từ bỏ lớp vỏ bọc gai góc của mình, từ bỏ hòn đảo của mình, để gặp gỡ Chuck và Bomb, để cùng hai cậu bạn liên hiệp chống lại vua Heo Leonard đang muốn ăn cắp những quả trứng trên đảo. Phần 2, cũng chính Leonard, lại về cùng chiến tuyến với Red để cả hai cả thể liên hiệp bảo vệ đảo của mình. Những nhân vật của Angry Birds từ chối làm một mình, từ chối sự cô đơn. Họ không ngừng “tổ đội”, không ngừng đoàn kết, chống lại những kẻ thù từ lớn đến nhỏ, học cách mở rộng quan hệ và yêu thương nhau nhiều hơn.

Không ai là một hòn đảo - Thông điệp cực ý nghĩa từ Angry Birds 2 - Ảnh 4.

Tình yêu khiến con người ta xích lại gần nhau hơn

Quả thật, không ai là một hòn đảo. Không ai có thể sống mãi với sự cô đơn. Bởi như Red, cô đơn khiến con người ta giấu mình, cáu kỉnh, bởi như Zeta, cô đơn khiến cho con người ta đau buồn, giận dữ. Nếu Red cứ cố chấp hoài với hòn đảo của riêng mình, sẽ chẳng bao giờ có cơ hội để anh gặp được hai người bạn tốt Chuck và Bomb, gặp được cô người yêu Red Silver. Nếu Chim và Heo cứ cố chấp giữ khư khư mình, thì đã chẳng có chuyện cả hai hợp sức chiến thắng đảo Đại Bàng với thứ vũ khí băng tuyết với sức công phá khủng khiếp. Nếu Zeta cứ giấu mình trong nỗi cô đơn, thì sẽ chẳng bao giờ tìm lại được tình yêu. Thông điệp của phim thật sự gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem, khiến ta bước chân ra khỏi rạp cũng không ngừng suy ngẫm về nó.

Không ai là một hòn đảo - Thông điệp cực ý nghĩa từ Angry Birds 2 - Ảnh 5.

Bởi rõ ràng, chẳng ai có thể sống mãi với nỗi cô đơn cả

Quả thật, Angry Birds 2 thật sự là một bộ phim hoạt hình nhân văn, đầy ý nghĩa, “không thể không xem” mùa hè này. Hãy cùng ra rạp thưởng thức ngay bộ phim tuyệt vời này nhé!

Angry Birds 2 (Phim Angry Bird 2) đang khởi chiếu tại các  rạp trên toàn quốc.