Vũ Trần chiến thắng cuộc thi nấu ăn nhờ kỹ năng quan sát của đạo diễn

Với thử thách làm hủ tiếu, Vũ Trần đã nhận được sự bầu chọn của khán giả tại trường quay và của chủ quán hủ tiếu gà nổi tiếng 40 năm ở Sài Gòn. Chị Nghi – chủ quán hủ tiếu gà nổi tiếng được Bản Sao Hoàn Hảo chọn giới thiệu trong tuần này – đã đến thưởng thức “thành phẩm” của 2 nghệ sĩ và chị đã bình chọn cho Vũ Trần nhờ vào phần nước lèo đậm đà hơn. 15 khán giả ngẫu nhiên đang đi mua sắm, ăn uống tại phiên chợ độc đáo Saigon Central Market (Q.1 – TP.HCM) cũng được MC Nguyên Khang mời vào thưởng thức món ăn. 9 khán giả bình chọn cho Vũ Trần và 6 khán giả bình chọn cho Kiều Trinh.

Chiến thắng của Vũ Trần là một bất ngờ không chỉ với khán giả mà cả với bản thân anh. Một phần vì “đối thủ” của anh là diễn viên Kiều Trinh – một bà mẹ 3 con, cực kỳ đảm đang, tháo vát. Một phần vì bản thân anh cũng ít khi có dịp vào bếp. Vũ Trần cho biết thế mạnh duy nhất của anh đó chính là thói quen quan sát của một đạo diễn. Trước đây, anh hay nhìn mẹ mình nấu ăn và từng cách thức nêm nếm của mẹ đã in sâu vào tâm trí của anh. Những lần tham gia chương trình Mùa Hè Xanh, vì bản thân hơi khó ăn nên Vũ Trần quyết định…lăn vào bếp nấu thử và đều thành công ngay từ lần đầu. Không chỉ có thể nấu mì gà, Vũ Trần còn có thể nấu các món như: thịt kho tiêu, tép rang, cà ri, lẩu… Có câu: “Nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp chính là những nghệ sĩ”. Với trường hợp của Vũ Trần có thể nói rằng có những nghệ sĩ nấu ăn như những đầu bếp thứ thiệt!

Vũ Trần là một đạo diễn trẻ tài năng và được khán giả biết đến với vai trò đạo diễn dàn dựng cho nhiều chương trình của THVL và HTV như Kịch cùng Bolero, Cùng nhau tỏa sáng, Solo cùng Bolero, Tình Bolero, Kỳ tài lộ diện, Gương mặt điện ảnh,…Anh là cháu ngoại của NSƯT Ánh Hồng (đoàn cải lương Long An). Tuy không theo nghiệp cải lương nhưng Vũ Trần lại rất yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Trong chương trình Bản Sao Hoàn Hảo, anh và nữ diễn viên điện ảnh Kiều Trinh cũng có dịp song ca ngẫu hứng một trích đoạn trong vở cải lương Lan và Điệp.