Wonder Woman – Bom tấn không thể bỏ lỡ trong tháng 6 này

Không những vậy, mặc dù hôm nay (02.06.2017) siêu phẩm của nhà Warner Bros và DC mới chính thức ra rạp nhưng bộ phim đã nhận được “cơn mưa” lời khen tới từ giới chuyên môn.

Minh chứng đầu tiên cho thành công này chính là những con số trên các trang đánh giá uy tín. Cụ thể, tính tới sáng ngày 02.06.2017, Số điểm của WONDER WOMAN trên Rotten Tomatoes đang là 92% từ 160 chuyên gia phê bình, cao hơn nhiều lần so với các bom tấn trước của nhà DC. Trên IMDb, bộ phim cũng nhận được điểm số ấn tượng: 8.4/10. Không những vậy, nhiều trang báo quốc tế đã dành rất nhiều lời có cánh cho siêu phẩm này. Theo Forbes, WONDER WOMAN xứng đáng là bộ phim hay nhất của DC, kể từ sau “The Dark Knight”. Còn Empire thì nhấn mạnh rằng đây mới chính là thời khắc lên ngôi của vũ trụ điện ảnh DC.

Trong vô vàn lời khen ấy, nữ diễn viên chính Gal Gadot được nhắc tới y như một vị nữ thần, và dường như vai diễn ấy sinh ra là dành cho cô. Tuy nhiên ít ai biết rằng, để có thể làm tròn vai diễn ấy, Gal Gadot đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Cô đã luyện tập thể lực trong suốt 9 tháng cùng với Huấn luyện viên thể lực Ruda Vrba và Chuyên gia điều phối các cảnh quay mạo hiểm Damon Caro. Cô từng trả lời phỏng vấn rằng: “Thử thách gian nan nhất với tôi có lẽ là cường độ luyện tập ngày một tăng lên, không chỉ đơn thuần là việc tập gym. Mỗi ngày tôi tập gym trong vòng 2 tiếng đồng hồ, sau đó dành vài tiếng để tập cưỡi ngựa rồi lại quay trở lại phòng gym để luyện võ. Và tôi tuân thủ lịch trình đó suốt 6 ngày/tuần. Thực lòng mà nói, nó khiến tôi kiệt sức. Nhưng sau đó khoảng 2 tháng, tôi bắt đầu tìm được niềm vui trong việc luyện tập.”

Wonder Woman: Nữ Thần Chiến Binh

Wonder Woman: Nữ Thần Chiến Binh khởi chiếu vào ngày 2/6/2017