Hậu trường

5 lý do cần xem ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Uống miếng trà, hít tí drama

Penthouse: Cuộc chiến thương lưu là bộ phim trả thù gay cấn, diễn ra tại căn chung cư số 1 và ngôi trường giáo dục hàng đầu Hàn Quốc với những mong muốn méo mó không thể thoải mãn. Qua đây, bộ phim muốn cho khán giả thấy cái nhìn đa chiều về tầng lớp vương giả – những người ở trên đỉnh kim tự tháp xã hội, cùng nền giáo dục với những lỗ hổng chưa được giải quyết tại xứ Kim Chi.

 

LeeJiAh1_VieON
Eugene1_VieON

Thực trạng trên đang trở thành tâm điểm gây sốt tại Hàn Quốc, câu chuyện miêu tả sự hai mặt và phơi bày bộ mặt trần trụi của những người mắc phải căn bệnh này. Ở đây, tốc độ phát triển cốt truyện, phong cách sang trọng bậc nhất, và những màn diễn xuất bùng nổ của dàn diễn viên hòa quyện là một, khiến hội chứng này càng phổ biến.

 

Taegyu-JongHoo_VieON

Mặc dù Penthouse 2 đã mở đường cho rất nhiều câu hỏi mong được giải đáp trong phần sắp tới, nhưng có một điều chắc chắn: sẽ có một bộ phim gay cấn được gói gọn trong mỗi tập phim nên đừng nhắm mắt bỏ qua vì bạn có thể bỏ lỡ siêu phẩm của giữa năm 2021 đấy.

 

Tưởng chừng sẽ là một cái thúc có hậu cho cặp đôi Logan Lee (Park Eun Seok) và Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) vào cuối mùa 2. Nhưng không, biên kịch Kim Soon Ok tiếp tục chơi đùa với cảm xúc của khán giả, bà đã cho Logan Lee thiệt mạng trong một vụ nổ xe do chính người được xem là Joo Dan Tae gây ra.

 

KimSoYeon_VieON
UhmKiJoon_VieON

Trong một chương trình đặc biệt Penthouse 2 – Hidden Room: An Unfinished Story, dàn diễn viên đã được hỏi về số phận của Logan Lee và liệu anh ấy có quay trở lại trong mùa 3. Đáp lại, nữ diễn viên Eugene thành thật: “Không ai biết cả. Bản thân Park Eun Seok cũng chưa biết”.

 

Tuy nhiên, đối với bối cảnh, bản thân Eugene đã có kinh nghiệm trực tiếp về việc trở lại đầy kịch tính. Nhân vật Oh Yoon Hee của cô, được cho là đã chết nhưng đã trở lại mạnh mẽ hơn và tốt hơn trong mùa 2. Nếu đã là “truyền thống”, chúng ta dự sẽ có thể thấy Logan Lee đi lên từ đống tro tàn.

 

Nếu có bất cứ điều gì mà hai mùa đầu đã dựng lên, thì đó là vòng cung câu chuyện của bọn trẻ Hera với những câu chuyện cá nhân, đan xen với những tham vọng đen tối của bậc phụ huynh.

 

HanJiHyun_VieON
KimHyunSoo_VieON

Đồng hành qua hai mùa, khán giả đã theo dõi bọn trẻ trưởng thành, phát triển trở thành chính bản sao của bố mẹ chúng, và cũng muốn thoát khỏi cốt truyện đầy sóng gió này. Khi mà hầu hết những phụ huynh đang thụ án trong tù, bọn trẻ sẽ nhận được lợi ích gì?

 

Ê-kíp sản xuất tiết lộ: “Những đứa trẻ của ‘Penthouse 3’ sẽ tham gia vào một trận chiến khốc liệt khác, một phần trong đó là cuộc thi tuyển sinh đại học. Hãy theo dõi bước chân của ‘Penthouse kids’, những đứa trẻ đã thoát khỏi cái bóng của bố mẹ và trở thành những nhân vật độc lập hơn”.

 

KimYoungDae_VieON
MinSeolAh_VieON

Ngoài ra, chúng ta đã thấy Yoo Dong Pil (Park Ho San), chồng của Kang Ma Ri và là bố của Yoo Jen Ni, mới ra tù và có lẽ sẽ tạo nên màn kịch hấp dẫn trong mùa này.

 

Penthouse: Cuộc chiến thương lưu 3 gồm 12 tập, có thể sẽ là mùa cuối cùng của sê-ri phim. Vì vậy, cốt truyện được dự đoán sẽ căng thẳng và kịch tính hơn rất nhiều so với các phần trước. Đón xem tập đầu tiên của mùa 3 phát sóng độc quyền vào lúc 22h ngày 4/6 trên siêu ứng dụng giải trí VieON!