Bản hòa ca tuyệt vời giữa âm nhạc, xe cộ và hành động mãn nhãn

Từ khi thông tin về dự án Vệ Sĩ Sát Thủ được tung ra, người hâm mộ điện ảnh và Marvel đều cảm thấy hào hứng và chờ đợi giây phút ra rạp để thưởng thức bộ phim hơn bao giờ hết. Có lẽ Vệ Sĩ Sát Thủ thu hút đông đảo công chúng như vậy là bởi sự hợp tác giữa hai diễn viên hàng đầu Hollywood – Samuel L. Jackson và Ryan Reynolds. Bên cạnh đó, tác phẩm lần này của đạo diễn Patrick Hughes chính là sự kết hợp hài hòa của âm nhạc pha lẫn trong các pha hành động, và dĩ nhiên phải kể tới những chiếc xe ô tô bị phá tan nát trong phim.

image001.jpg

Âm nhạc

Một trong những chìa khóa tạo nên sự thành công của một tác phẩm điện ảnh chính là âm nhạc. Đó là thứ sẽ dẫn dắt cảm xúc của người xem, cuốn theo những thước phim. Âm nhạc vừa có thể thổi lửa vào những phân cảnh, khiến nó hùng tráng hơn bao giờ hết, cũng có thể góp phần lấy đi nước mắt của khán giả khi tới những đoạn phim cảm động.

Vệ Sĩ Sát Thủ sẽ đưa chúng ta trở về ngày ấy với những giai điệu quen thuộc và ngọt ngào như I Will Always Love You của Whitney Houston, Just Because của Lloyd Price, Hello của Lionel Richie… Tất cả sẽ cùng vang lên, đan xen vào những cảnh rượt đuổi, hành động mãn nhãn, kịch tính và nghẹt thở, tạo thành một bản hòa tấu hoàn hảo và hài hòa.

image006.jpg
image008.png

Whitney Houston – I Will Always Love You

Xe Cộ

image009.jpg

Đối với những bộ phim có đề tài về điệp viên hay sát thủ, thì xe cộ sẽ là nhân tố không thể thiếu được. Và Vệ Sĩ Sát Thủ cũng không phải là ngoại lệ. Việc dàn dựng thật các pha hành động mạo hiểm và rượt đuổi bằng các phương tiện giao thông đòi hỏi sự đầu tư rất lớn.

Một cảnh trong phim

Có thể  Vệ Sĩ Sát Thủ sẽ không khiến khán giả phải cảm thấy “xót ruột” khi chứng kiến chiếc xe siêu hạng Lykan Hypersport bị phá vỡ vụn như trong Fast & Furious 7. Thế nhưng trong phim, rất nhiều các loại xe hơi, moto phân khối lớn đã được sử dụng, thậm chí bị nổ tung và cháy trong biển lửa như: Porsche Cayenne, BMW X5 V8, Audi A6 3.2, BMW 530, Cadillac Escalade, Volkswagen, Touran Jeep Cherokee…

image015.jpg
Một chiếc Audi A6 buộc phải “hy sinh” để trở thành công cụ quay phim​