Chuyện chưa kể về những phận người trên Đảo Địa Ngục

Công chiếu tại quê nhà Hàn Quốc từ 26/07, tính đến nay The Battleship Island (tựa Việt: Đảo Địa Ngục) đã thu hút hơn 6,2 triệu lượt người xem, thu về doanh thu siêu khủng gần 50 triệu đô (hơn 1,000 tỉ VNĐ). Càng gần tới ngày công chiếu chính thức tại Việt Nam, Đảo Địa Ngục càng khiến cho khán giả thêm “rộn lòng” với clip giới thiệu các nhân vật chính, mà nổi bật trong đó là câu chuyện về hai cha con của “ông hoàng phòng vé” Hwang Jung-min.

Trong Đảo Địa Ngục, Hwang Jung-min vào vai Lee Kang-ok, một nhạc sĩ tài năng gánh trên vai mình cuộc sống của 8 thành viên khác trong ban nhạc và quan trọng hơn cả là cô con gái So Hee yêu quý. Vốn luôn ước mơ có thể cho con gái một cuộc sống đầy đủ, Lee Kang-ok đã dại dột tin vào lời hứa “Chỉ cần ở đó một năm là có thể kiếm đủ tiền mua đất, mua nhà”, để rồi chính ông và So Hee lâm vào tấn bi kịch trên hòn đảo chết ấy.

 than-phan-dao-dia-nguc-wshowbiz-1

Rũ bỏ hình tượng lịch lãm quý ông, So Ji-sub hóa thân thành Choi Chil-sung – một gã găng-xtơ có máu mặt tới từ Seoul, anh ta không bao giờ chịu lùi bước trước bất kỳ ai, ngay cả trước quân lính Nhật Bản. Sau khi đặt chân đến Đảo Địa Ngục, Choi Chil-sung nhanh chóng leo lên vị trí thủ lĩnh những người Triều Tiên bị bắt tới đây. Đây cũng là nhân vật đã hỗ trợ vô cùng đắc lực cho Park Moo-young (Song Joong-ki đóng) trong công cuộc giải cứu những người tù khổ sai lao động trên đảo.

 than-phan-dao-dia-nguc-wshowbiz-2

Được huấn luyện bởi Cơ quan tình báo Hoa Kỳ (OSS), Park Moo-young (Song Joong-ki đóng) là một tác chiến viên cho công cuộc giành độc lập của Hàn Quốc, anh được cử đến Hashima với nhiệm vụ bí mật: giải cứu thủ lĩnh phe kháng chiến. Tuy nhiên, sau khi cùng chung sống và chứng kiến đồng bào mình chôn vùi cuộc đời tại đây, Park Moo-young thay đổi kế hoạch ban đầu, anh quyết tâm giải thoát tất cả những người Triều Tiên bị bắt tới Đảo Địa Ngục.

 than-phan-dao-dia-nguc-wshowbiz-3

Đối với Mallyon, Hashima thực ra cũng không phải điều gì quá tồi tệ, cuộc sống của cô trước đây cũng đã là địa ngục rồi. Bị bắt cóc khỏi gia đình mình vài năm trước, Mallyon bị gửi đến một đồn lính Nhật và bị ép buộc trở thành nô lệ tình dục cho bọn chúng. Sau khi thoát khỏi cơn ác mộng đó, cô ấy bị phản bội và cuối cùng dừng chân tại địa ngục trần gian Hashima.

than-phan-dao-dia-nguc-wshowbiz-4

“Không thể trốn, cũng không thể chết” – Đảo Địa Ngục sẽ khiến những trái tim cứng rắn nhất cũng phải thổn thức. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào 18.08.2017.

than-phan-dao-dia-nguc-wshowbiz-5

Poster