Bảo An – cô em gái lắm chiêu có giúp ông anh khờ Ngô Kiến Huy “cua gái” thành công?

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, nụ cười tươi rói và nhiều tài năng khác nhau, Bảo An là gương mặt quen thuộc với các bạn nhỏ, các vị phụ huynh và khán giả truyền hình. Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ khi mới ba tuổi, đến nay cô bé sinh năm 2006 này đã sở hữu rất nhiều sản phẩm âm nhạc dành cho thiếu nhi. Khi chỉ mới 8 tuổi, Bảo An đã trở thành nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên có MV lập kỷ lục 100 triệu lượt xem trên Youtube với ca khúc Xúc Xắc Xúc Xẻ.

Bao Phuong.jpg

Trong ‘Cô gái đến từ hôm qua’ , Bảo An đảm nhận vai bé Phương – em gái anh chàng Thư Thơ Thẩn, một cô bé thông minh lém lỉnh, “già trước tuổi” và rất hiểu tâm lý đám con gái. Chính vì ậy mà bé Phương là chuyên viên tư vấn cho anh trai Thư Thơ Thẩn mỗi khi anh chàng gặp rắc rối với Việt An. “Bà cụ non” Phương không ngần ngại chê anh trai “học cũng dở, cua gái cũng dở” nhưng luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên rất có ích cho ông anh ngốc nghếch. Có khi, Phương chỉ cần phán một câu “con gái thích được tặng quà lãng mạn” là Thư làm theo ngay lập tức vì thấy chí lí quá. Nhưng cũng có lúc, sự giúp đỡ “nhiệt tình” của cô em gái lại gây ra những hậu quả khó lường, khiến khán giả nhiều phen cười ra nước mắt.

CGDTHQ_TinhTho-5570.jpg

Vốn đã quen với hình ảnh cô bé Bảo An với mái tóc đen dài tới ngang lưng, không ít khán giả sẽ bất ngờ khi thấy em xuất hiện trong phim ‘Cô gái đến từ hôm qua’  với kiểu tóc bob uốn vểnh “già đời”. Trước khi bấm máy, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và nhà sản xuất đã lo sợ Bảo An không chịu cắt mái tóc dài nuôi mãi mới được. Nhưng thật may mắn, Bảo An vốn rất thích để tóc ngắn, nên sẵn có “cơ hội trời cho” này, cô bé đã rất sung sướng đồng ý ngay lập tức. Bảo An còn háo hức chụp ảnh gửi chú đạo diễn để khoe tóc mới của mình ngay sau khi làm tóc.

CGDTHQ_TinhTho-1061.jpg

Với gương mặt sáng và lối diễn xuất tự nhiên, Bảo An đã khắc họa thành công hình ảnh cô em gái già trước tuổi, luôn đưa ra những lời khuyên chí lý cho ông anh trai ngốc Thư Thơ Thẩn. Trong tác phẩm gốc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, câu chuyện gia đình chỉ xuất hiện thoáng qua; thế nhưng, trong bộ phim chuyển thể ‘Cô gái đến từ hôm qua’ , đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã xây dựng thêm những tình tiết mới để tô đậm thêm câu chuyện gia đình của nhân vật chính Thư Thơ Thẩn.

IMG-345.jpg

Bé Phương của Bảo An trong ‘Cô gái đến từ hôm qua’  là một trong số những điểm nhấn đầy đáng yêu và thú vị, góp phần tạo nên thế giới tuổi thơ tinh nghịch và mang đến những xúc cảm êm đềm về gia đình mến thương.