Ben 10 “khuấy đảo” mùa hè khi ra mắt phần 2 trên POPS Kids

Ben 10 hay còn được gọi là Cậu bé biến hình, là series phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều em nhỏ trên toàn thế giới. Bộ phim ra mắt lần đầu vào năm 2005 và hiện nay vẫn tiếp tục được sản xuất. Trong suốt 12 năm qua, hiện tượng “cậu bé biến hình” chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

2_Ben cùng ông nội Max và cô em gái Gwen

Nội dung của Ben 10 xoay quanh các nhân vật chính gồm Benjamin Tennyson (Ben), người em họ Gwendolyn Tennyson (Gwen) và người ông hiền từ Max Tennyson. Bộ phim khởi đầu khi Ben cùng Gwen đi cắm trại trong rừng, cậu bé đi dạo và vô tình khám phá ra một thiết bị kỳ lạ giống chiếc đồng hồ điện tử mang tên Omnitrix.

4_Bốn phần của Ben 10

Thiết bị này có khả năng biến cậu thành 10 anh hùng ngoài hành tinh khác nhau, mỗi anh hùng có một khả năng đặc biệt. Với sức mạnh này, Ben cùng ông nội Max và em gái Gwen đã giúp đỡ người khác và ngăn chặn những kẻ xấu. Tuy nhiên, đôi lúc cậu bé cũng gây ra những rắc rối khi sử dụng sức mạnh phi thường cho những trò đùa tinh nghịch.

3_Ben 10 và chiếc đồng hồ Omintrix

Chính câu chuyện ly kì và đầy tính phiêu lưu của cậu bé Ben 10 đã khiến hàng triệu khán giả nhỏ tuổi trên toàn thế giới thích thú. Hình ảnh cậu bé biến hình cùng chiếc đồng hồ kì diệu đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ.

5_Ben 10 Ultimate Alien

Với sức hút lớn như vậy, cũng không khó hiểu khi bộ phim thu về giải thưởng Thành tựu cá nhân xuất sắctrong mảng phim hoạt hình (Outstanding Individual Achievement in Animation) của Daytime Emmy Award cùng hàng loạt đề cử danh giá khác. Sự thành công của Ben 10 không chỉ với phim ảnh mà các lĩnh vực khác như game, trang phục và đồ chơi phát triển từ bộ phim này cũng thành công rực rỡ.

8_Ben 10 và chiếc đồng hồ biến hình trong Ultimate Alien

Ben 10 hiện có 4 series gồm Alien Force, Ultimate Alien, Omniverse và mới nhất là Reboot. Tại thị trường Việt Nam, Ben 10 đã được lồng tiếng Việt và phát hành trên POPS Kids và Boomerang Vietnam từ năm 2016. Phim được đông đảo khán giả nhỏ tuổi tại Việt Nam đón nhận, trung bình mỗi tập Ben 10 có hơn 1 triệu lượt xem. Hiện tại, POPS Kids đang phát hành đến series thứ 2 – Ultimate Alien. Series này sẽ có mặt trên Boomerang Vietnam vào ngày 28/7 tới.

Ben10 phan 2 phat hanh tren POPSS Kids

Trong phần 2 này, danh tính của Ben đã được làm sáng tỏ và cậu bé trở thành hình tượng siêu anh hùng mới, được mọi đứa trẻ yêu mến. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này cũng gây ra cho cậu bé nhiều nguy hiểm. Từ đây, những câu chuyện ly kì, những chuyến phiêu lưu hấp dẫn của Ben tiếp tục “hớp hồn” các bạn nhỏ. Sau phần 2 Ultimate Alien, POPS Kids và Boomerang Vietnam sẽ tiếp tục phát hành các phần tiếp theo của Ben 10 để đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn nhỏ.

Xem Ben 10 – Phần 2 tại: