BB Trần ‘tố’ ‘Đi đi tui bao’ của Quốc Khánh có sự dàn xếp từ trước

Tiếp tục với khung giờ quen thuộc, tập 2 “Đi đi tui bao” vừa lên sóng vào lúc 20h tối thứ năm 19/7 trên kênh YouTube Quốc Khánh Official. Khách mời tuần này không ai khác chính là BB Trần, một người bạn khá thân thiết với Quốc Khánh. Sự xuất hiện của BB Trần và màn tung hứng duyên dáng của cả hai khiến khán giả vô cùng phấn khích. Bên cạnh đó, địa điểm mà 2 anh chàng khám phá lần này là một món ăn mà hầu như tất cả mọi người đều thích, đó chính là “ốc”.

Mở đầu tập 2 là màn hoá trang có phần khác lạ với Quốc Khánh với mái tóc dài, xoăn với thử thách đoán nhân vật khách mời của số này. Tuy vậy, ngay khi BB Trần xuất hiện, anh đã “bóc phốt” rằng đây là sự sắp xếp trước của Quốc Khánh và chính Quốc Khánh là người nhắn tin mời anh đến tham gia chương trình. Độ lầy lội của BB Trần khi chọc ghẹo Quốc Khánh khiến khán giả không nhịn được cười. Ngay sau đó, cả hai vào một thử thách do chương trình đặt ra mang tên “Đưa bóng về dinh”.

Luật chơi là cả hai phải ăn hết 1 cái bánh rồi thổi bong bóng và đưa bóng qua khỏi chiếc vợt. Ai đưa được 3 bóng về trước sẽ giành chiến thắng. Tất nhiên, theo format của “Đi đi tui bao”, người thua sẽ phải mời người thắng đi ăn. Với độ lầy và ăn gian của cặp đôi, cả hai không ngại phá game đối thủ và không ngừng chơi xấu nhau.

Tuy vậy, BB Trần đã vô cùng khéo léo và giành chiến thắng. Dù đã rất cố gắng nhưng Quốc Khánh đành ngậm ngùi mời BB Trần đi ăn.

Sau một lúc lựa chọn, cả hai đã quyết định khám phá một quán ốc nổi tiếng- Ốc Châu trên đường Phạm Văn Đồng. Được biết, quán ốc này của chị Châu quê ở Nha Trang và luôn nhập nguyên liệu tươi sống từ Nha Trang, Bình Định vào. Tại đây có hơn 20 loại món được làm sẵn trong chảo nên khá tiện lợi cho mọi người khi lựa chọn. Đặc biệt, các món ốc ở đây vừa đa dạng lại vừa rẻ nên khá đông khách. Là người thua cuộc ở thử thách nên Quốc Khánh phải rút hầu bao để mời BB Trần với một loạt món ốc khác nhau.

Với cách làm show khá gần gũi với khán giả, những hiệu ứng đặc trưng vô cùng dễ thương khiến “Đi đi tui bao” trở nên thú vị, thu hút khán giả. Đồng thời những địa điểm ăn uống trong show cũng được khán giả săn lùng ngay khi chương trình lên sóng. Là khách mời cho số này, BB Trần cũng gửi lời cám ơn khán giả đã theo dõi chương trình và mong mọi người tiếp tục ủng hộ Quốc Khánh với “Đi đi tui bao”.

Tập 3 “Đi đi tui bao” sẽ được lên sóng vào lúc 20h thứ năm 26/7 trên kênh YouTube Quốc Khánh Official.