Tìm cách giải quyết ngon ơ trăm mối bộn bề của phụ nữ hiện đại với Chàng Vợ Của Em

Mai (Phương Anh Đào) trong CHÀNG VỢ CỦA EM là một minh chứng cho thấy phụ nữ hiện đại ngày nay độc lập, tự chủ và có quyền lựa chọn cho bản thân cách sống đem lại hạnh phúc cho mình.

Tuy vậy, không phải những mối quan hệ gia đình, bạn bè hay công việc lúc nào cũng xuôi chèo mát mái như những gì mọi người ngưỡng mộ về cô. Càng tìm hiểu kỹ về Mai, càng phát hiện rằng hóa ra cô nàng tưởng như hoàn hảo này lại phải đối mặt với không ít những rắc rối từ những mối quan hệ xung quanh mình.

Đồng nghiệp nam trong công ty

Phụ nữ “giỏi việc nước”, đảm nhận những chức vụ cao trong công việc đã không còn là việc xa lạ trong thời hiện đại. Thế nhưng, vẫn có không ít những quan điểm coi thường phái đẹp trong công việc. Hẳn chị em nào cũng từng nghe qua những câu như “Phụ nữ không có tố chất lãnh đạo bằng đàn ông”, hoặc nghi ngờ họ “đi đường khác” để thăng chức. Trong CHÀNG VỢ CỦA EM, Mai dù đạt được những thành công trong công việc, nhưng thực tế thì chẳng có ai dành cho cô lời khen ngợi ngoài anh chàng trưởng phòng soái ca tên Mạnh (Hứa Vĩ Văn). Cô vẫn luôn phải đối đầu với sự nghi ngờ về năng lực, hay những bài toán thử thách hóc búa từ phía Giám đốc Khang (Trung Dũng) và Tổng giám đốc công ty (Thuận Nguyễn). Cách đơn giản nhất để giải quyết những người như thế này, đó là chứng tỏ thực lực của mình, không bao giờ nói không với những trở ngại trong công việc. Cũng nhờ bản lĩnh đó mà Mai trở thành nhân viên nữ duy nhất khiến tất cả cánh đàn ông trong công ty phải nể phục.

unnamed (9)Ngoài Mạnh, những người đàn ông khác trong công ty vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng Mai

Người thân

Mặc dù là mối quan hệ ruột thịt nhưng đôi khi người thân lại chính là một gánh nặng đối với Mai. Mẹ của cô – bà Khánh Liên (Hồng Hạnh) từng là một danh ca nổi tiếng. Với người ngoài, bà có thể là niềm tự hào của Mai. Nhưng với Mai, sự nổi tiếng của bà chính là áp lực và là rào cản vô hình khi cô muốn khẳng định năng lực của bản thân. Sự mạnh mẽ, cứng cỏi và đôi lúc “háo thắng” của Mai phần nào bắt nguồn từ khao khát muốn thoát khỏi cái bóng của người mẹ nổi tiếng. Cũng bởi vậy mà mối quan hệ giữa hai mẹ con dần trở nên xa cách. Vậy Mai sẽ phải làm gì để cân bằng giữa mục tiêu của bản thân và hòa giải những vướng mắc giữa hai mẹ con cô? Đây thực sự là một vấn đề không nhỏ dành cho cô.

unnamed

Có một bà mẹ nổi tiếng là áp lực của Mai

Bạn bè

Mai là một cô nàng công sở nghiện việc, còn Hà (Vân Trang) – bạn thân của cô là một người vợ đảm đang của gia đình. Mai luôn tin rằng cuộc sống của Hà thật an nhàn và hạnh phúc. Nhiều khi Mai coi Hà là “thùng nước gạo” để thoải mái trút hết những lo âu bộn bề của mình trong công việc. Thế nhưng, vào một ngày Mai nhận ra chính người chị em thân thiết bấy lâu cũng trở nên xa cách mình. Bởi cô quen trút bầu tâm sự của mình cho Hà mà trở nên vô tình với nỗi lòng của Hà. Với Mai, có vẻ như tìm cách giải quyết một nhiệm vụ khó nhằn còn dễ dàng hơn là thu xếp thời gian để trở thành người bạn đích thực của Hà.

unnamed (1)

Ngay cả người bạn thân thiết cũng có lúc không muốn nghe Mai than thở

Osin và cún cưng

Nghe có vẻ hơi… buồn nhưng đây thực sự là những người làm khổ Mai nhiều nhất. Là một cô chủ hào phóng và chắc là cũng… dễ tính nhất quả đất, song Mai lại không thể tìm được một người giúp việc ưng ý. 5-7 người cứ đến rồi đi, mang lại cho cô và cả chú cún cưng Heo những nỗi ám ảnh. Thêm một minh chứng nữa cho thấy, khi về nhà, Mai thực sự trở thành một quý cô “bất lực” trước sự quấy phá của Heo, và sự phiền hà của những người giúp việc. Để rồi giải pháp mà Mai nhận ra sau mỗi lần sa thải người giúp việc chính là tìm kiếm một “chàng vợ” đích thực.

unnamed (2)

Cún cưng Heo mang lại cho Mai không ít rắc rối

Mang đến câu chuyện đời thường rất chân thật trong xã hội ngày nay, CHÀNG VỢ CỦA EM chính là bức tranh phản chiếu những mối quan hệ tưởng như đơn giản mà đầy rắc rối của những người phụ nữ hiện đại. Chắc chắn ràng, ai cũng sẽ nhìn thấy một phần bản thân trong những mối quan hệ của Mai, để rồi tò mò xem cô nàng hoàn hảo ấy tìm cách giải quyết những vướng mắc ấy ra sao. CHÀNG VỢ CỦA EM với sự góp mặt của Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang… sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24.08.2018.