Chạm trán “đỉnh cao visual” Ji Soo (Black Pink) trong bộ trang sức Clash De Cartier nhưng Châu Bùi vẫn hút mắt với vẻ đẹp ấn tượng

Được ra mắt vào giữa năm 2019 vừa qua, Clash De Cartier đã làm khuynh đảo giới mộ điệu với dòng sản phẩm đem lại một sự cách mạng lớn cho nhà kim hoàn Cartier. Tinh thần nữ quyền được thể hiện với sức mạnh, sự tự do và xô ngã mọi giới hạn của bản thân đều thể hiện được qua thiết kế Clash De Cartier.

Với mệnh danh là “viên ngọc quý hai mặt” – Clash De Cartier được đông đảo các ngôi sao tại Việt Nam và thế giới ưa chuộng. Tiêu biểu là cuộc chám trán đỉnh cao của cô nàng Ji Soo (Black Pink) và fashionista đình đám Việt Nam – Châu Bùi.

Châu Bùi đụng hàng Black Pink, Kylie Jenner với nữ trang Cartier

Các Wookie một lần nữa sẽ được chiêm ngưỡng nam thần Ji Chang Wook trong trang sức Clash De Cartier.

Châu Bùi và Decao xuất hiện tại sự kiện Clash De Cartier với phong cách thời trang nổi bật cùng cá tính riêng biệt phù hợp với tinh thần “Clash” mà Cartier muốn truyền tải đến giới mộ điệu.

Mẹ con nhà tỷ phú Kylie Jenner thể hiện đẳng cấp của mình qua bộ ảnh thời trang cùng trang sức Clash de Cartier trên tạp chí Harper’s Bazaar.

Tưởng chừng như kiểu dáng góc cạnh sẽ đem lại vẻ đẹp thô cứng. Tuy nhiên, bằng đỉnh cao nghệ thuật chế tác của mình Cartier đã biến hóa Clash De Cartier hết sức mượt mà khi chạm vào nữ diễn viên người Anh gốc Brazil – Kaya Scodelario là đại sứ cho bộ sưu tập Clash De Cartier.

Sự thể hiện của Decao đã cho thấy rằng bộ sưu tập Clash De Cartier vượt qua khuôn khổ định kiến trang sức không chỉ dành cho phái nữ mà giờ đây các quý ông cũng có thể lựa chọn cho mình một món trang sức với thiết kế góc cạnh đậm nét cá tính.

Bộ sưu tập Clash de Cartier có bán tại cửa hàng ở:

TP.HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1 ĐT: (028) 3521 0370

Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm ĐT: (024) 3936 7131