Chuẩn hình tượng soái ca, “đổ gục ngay lập tức” nếu có bạn trai như Sơn Tùng

Dù chỉ là diễn xuất nhưng những cử chỉ đáng yêu mà Sơn tùng dành cho Kiểu Trinh trong bộ phim Âm Bản đủ để đốn gục trái tim của các fan nữ.

Son Tung (7).png

Tìm đâu ra một người yêu soái ca như Sơn Tùng khi luôn ở cạnh bên người yêu của mình, để ý từng nét mặt, từng cảm xúc buồn vui của người mình yêu.

Son Tung (5).png

Son Tung (3).png

Lấy đâu ra một Sơn Tùng soái ca thứ 2 để hát “Không phải dạng vừa đâu” cho Kiều Trinh nghe mỗi khi cô nàng thả hồn vào trong những bức tranh tuyệt đẹp đầy khác biệt.

Son Tung (1).png

Có mặt ở mọi nơi mà người yêu cần, vui cho niềm vui của người mình yêu và động viên vực dậy tinh thần mỗi khi thấy người ấy khóc.

Son Tung (9).png

Son Tung (12).png

Luôn lắng nghe và thấu hiểu, hiểu được người mình yêu cần gì dù có thể chính người ấy cũng chưa tìm được con đường đi sáng suốt hơn.

Son Tung (6).png

Đó chính là Sơn Tùng là nhân vật của Tùng trên phim nhưng cũng có thể là một phần tính cách của Tùng ngoài đời – người sở hữu một trái tim luôn ấm áp.

Son Tung (4).png

Để có được người yêu như Sơn Tùng có thể là một chuyện vô cùng xa vời với một fan nữ, nhưng có thể là một chuyện dễ đạt được hơn khi trở thành 1 trong 300 người sở hữu chiếc điện thoại Oppo F3 M-TP phiên bản đặc biệt giới hạn có chữ ký của chính Sơn Tùng. Làm bạn với điện thoại Sơn Tùng cũng sẽ làm trái tim bạn ấm áp hơn như thể có một phần của Tùng kề bên.

Son Tung (8).png

Đặc biệt từ 28/6 – 1/7 khi đặt cọc 500.000đ để mua hàng, bạn có cơ hội rinh về 1 chiếc điện thoại Oppo F3 M-TP miễn phí.

Son Tung (10).png

Không những thế khi mua hàng thông qua ví điện tử WebMoney bạn còn có cơ hội nhận được 5 xe Vespa, 4 chỉ vàng, 2 chuyến du lịch Hàn quốc, mỗi chuyến dành cho 2 người. Ngoài ra, những khách hàng may mắn sở hữu chiếc Oppo F3 M-TP khi thanh toán bằng ví điện tử Webmoney sẽ nhận được 1 khoản hoàn phí thay lời cảm ơn là 5% giá trị máy.

Son Tung (11).png

Thông tin chi tiết xem thêm tại: http://amban.vn