Trailer ngộ nghĩnh đáng yêu của những nàng ngựa Pony đốn tim khán giả nhí

Bộ phim là hành trình giải cứu “ngôi nhà” thân yêu của công chúa Twilight Sparkle và những nàng ngựa pony. Equestria được biết đến như một vùng đất đầy phép màu, âm nhạc và tình bạn. Cuộc sống nơi đây thật tuyệt vời và hoàn hảo. Tuy nhiên, “một đám mây đen” bất chợt xuất hiện và xâm chiếm vùng đất. Nhóm bạn pony sẽ làm gì và “chiến đấu” thế nào trước những “chiêu trò” tàn ác của lũ kẻ xấu?

mv5bmmmxnwnhnjitzjhmmc00zmvilthlyjitzdk5ytq1mwzkogm1xkeyxkfqcgdeqxvynzy2odyzotu._v1_sy1000_cr006571000_al_.jpg

Không chỉ đưa khán giả vào hành trình bí ẩn, kịch tính, MY LITTLE PONY: THE MOVIE còn là câu chuyện nhân văn, sâu sắc về tình bạn. Điều này được thể hiện rõ qua một số lời thoại và hành động của cô công chúa đáng yêu Twilight Sparkle, như: “Làm công chúa, không áp lực gì đâu. May thay, tôi có những bạn bè tuyệt vời luôn bên mình dù có chuyện gì.”

Xuyên suốt trailer, người xem sẽ được chiêm ngưỡng và thích thú với những thước phim màu sắc rực rỡ và phần tạo hình nhân vật vô cùng dễ thương. Không những thế, khán giả còn được đắm chìm trong các màn trình diễn âm nhạc vui nhộn cùng những nàng ngựa pony hài hước.

mv5bmtyxzjzmytctzta4yi00ymzklwfkytmtm2rjyzeznjk2njc4xkeyxkfqcgdeqxvynzy2odyzotu._v1_sy1000_sx1000_al_.jpg

Bộ phim là phiên bản điện ảnh đầu tiên về những chú ngựa dễ thương này, với sự tham gia của dàn sao lồng tiếng đình đám gồm: nữ diễn viên Zoe Saldana – gương mặt quen thuộc của các bom tấn thể loại khoa học viễn tưởng, nữ diên viên Emily Blunt, Zoe Saldana, nam tài tử Michael Pena, nam diễn viên Live Schreiber,…Đặc biệt, bộ phim còn có sự góp giọng của nữ ca sĩ nổi tiếng Sia.

My Little Pony Trailer

MY LITTLE PONY: THE MOVIE dự kiến khởi chiếu ngày 06.10.2017.