Cùng khám phá thế giới phép thuật đầy màu sắc với CÔ PHÙ THỦY NHỎ

Cô phù thủy nhỏ được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của Otfried Preussler – một trong những nhà văn viết cho thiếu nhi nổi tiếng nhất nước Đức. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra 55 ngôn ngữ, và được trẻ em vô cùng yêu thích, riêng cuốn The Little Witch đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới.

Ông cũng là tác giả quen thuộc với trẻ em Việt Nam qua các tác phẩm như Krabat và cối xay phù thủy, Tên cướp Mũi To, hay Chuyện về bà phù thủy ngồi trên cán chổi.

Cô phù thủy nhỏ được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của Otfried Preussler

Cô phù thủy nhỏ được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của Otfried Preussler

Thế giới nhiệm màu của Cô phù thủy nhỏ được giới thiệu qua trailer chính thức của phim. Phù thủy nhỏ rất muốn tham gia vũ hội ở núi Brocken với các phù thủy khác vào đêm Walpurgis, nhưng cô mới chỉ có… 127 tuổi mà thôi! Vì không thể kiềm chế sự tò mò nên Phù thủy nhỏ đã lẻn vào đêm hội, và thật không may, cô đã bị bắt. Để trở thành một phù thủy trưởng thành thực sự, cô bắt buộc phải chấp nhận một thử thách khó khăn, đó là học thuộc 7892 bùa chú trong cuốn sách ma thuật trong vòng một năm.

Cùng với sự giúp đỡ của người bạn thân là chú quạ biết nói Abraxas, Phù thủy nhỏ cố gắng hết sức để luyện tập các bùa chú hết sức khó nhằn. Không chỉ vậy, bà phù thủy già độc ác Rumpumpel luôn tạo ra vô vàn chướng ngại nhằm ngăn cản cô trở thành một phù thủy tốt bụng.

Bà phù thủy già độc ác Rumpumpel luôn tạo ra vô vàn chướng ngại nhằm ngăn cản cô trở thành một phù thủy tốt bụng

Bà phù thủy già độc ác Rumpumpel luôn tạo ra vô vàn chướng ngại nhằm ngăn cản cô trở thành một phù thủy tốt bụng

Với hình ảnh dễ thương và câu chuyện chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa cho trẻ em, Cô phù thủy nhỏ hứa hẹn sẽ là một lựa chọn mới mẻ dành cho các gia đình trong thời điểm các bom tấn hành động vẫn đang đổ bộ tại các rạp chiếu phim.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 10/8/2018.