TÒ MÒ TRƯỚC NGUỒN GỐC CỦA QUÁI THÚ RỪNG SÂU WILDLING

Với thể loại chính kinh dị kết hợp tâm lý, tình cảm, Wilding là một phá cách độc đáo, sáng tạo về câu chuyện quái vật nơi rừng sâu. Tờ Slashfilm gọi đây là “một câu chuyện cổ tích lúc nửa đêm”.

to mo truoc nguon goc cua quai thu rung sau wilding
to mo truoc nguon goc cua quai thu rung sau wilding

Tác phẩm khai thác nỗi sợ hãi về quái vật mang tên Wilding. Lớn lên trong một căn gác mái bị khóa ở rừng sâu, cô bé Anna (Bel Powley đóng) nhìn cả thế giới chỉ qua cánh cửa sổ nhỏ bé. Cô được một người đàn ông tự xưng là cha mình, gieo rắc vào đầu nỗi ám ảnh khủng khiếp về quái vật Wilding. Ông mô tả đó là con quái thú có bộ hàm sắc nhọn, hung hãn và ăn thịt trẻ con. Nó lẩn trốn trong những cánh rừng và trực chờ tấn công con mồi. Cũng như bao đứa trẻ khác, Anna bị ám ảnh và khiếp sợ Wilding.

to mo truoc nguon goc cua quai thu rung sau wilding

Tuy nhiên, bộ phim không chỉ đơn thuần là một câu chuyện cổ tích của trẻ con, mà là một chuyện cổ tích giữa đêm khuya rùng rợn. Trong một lần được cảnh sát trưởng của thị trấn Ellen (Liv Tyler đóng) cứu thoát khỏi cuộc sống giam cầm, thiếu nữ Anna bắt đầu lại một cuộc sống mới tại cộng đồng loài người thực sự. Nỗi ám ảnh Wilding vẫn tiếp tục đeo bám tâm trí cô. Nó khiến cô gặp khó khăn khi hòa nhập với mọi người. Đặc biệt hơn, Anna nhanh chóng nhận ra sự khác biệt giữa cơ thể của mình với bạn bè. Bộ phim là sự kết hợp đột phá giữa truyền thuyết quái vật cổ xưa và sự phát triển tâm sinh lý của tuổi mới lớn, với hàng loạt bất ngờ trong nút thắt câu chuyện.

to mo truoc nguon goc cua quai thu rung sau wilding

Wilding quy tụ đội ngũ sản xuất nổi tiếng. Nhà quay phim Toby Oliver, nổi tiếng với Get Out đã đem đến những góc quay thần sầu cho tác phẩm mới. Ông dựng nên những hình ảnh đáng sợ về khu Rừng đen của Pháp, nơi sản sinh những câu chuyện cổ tích bí ẩn, hoang dã và khiếp hãi. Phần âm nhạc do Paul Haslinger phụ trách, người từng nhận một đề cử Emmy. Ông mang tới những khoảnh khắc rợn tóc gáy lẫn giàu cảm xúc cho khán giả. Đạo diễn Fritz Böhm đã cùng chấp bút với biên kịch Florian Eder để tạo nên kịch bản ấn tượng của phim.

to mo truoc nguon goc cua quai thu rung sau wilding

Wilding là một bộ phim kinh dị thú vị, bao gồm những cảnh quay nặng đô dành cho các fan của dòng phim này, đồng thời pha trộn chất lãng mạn, tình cảm một cách độc đáo. Nhà phê bình nổi tiếng D’Agostino so sánh Wildling với các bộ phim nổi tiếng như Let the right one in của Tomas Alfredson’s và một số xuất phẩm của đạo diễn Guillermo del Toro hay M. Night Shyamalan.

Wilding (Quái thú rừng sâu) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 27/07/2018.