Danh hài Thúy Nga và Thanh Bạch đứng hình trước các màn trình diễn “vi diệu” của thí sinh Kỳ Tài Lộ Diện

Tập 5 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018, phát sóng tối qua trên THVL1 đã mang đến cho khán giả 5 tiết mục mãn nhãn của nghệ sĩ xiếc công phu Minh Nhật, ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa, ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải, ảo thuật gia Cao Hoài Thương và nghệ sĩ đường phố Osama Halley. Nữ danh hài Thúy Nga, nghệ sĩ Thanh Bạch đã liên tục trầm trồ, thán phục và nhiều lần “đứng hình” trên ghế nóng trước các màn trình diễn quá…vi diệu về kỹ thuật trình diễn, độ khó, độ nguy hiểm và cả sự đa dạng, mới mẻ.

5. Tiet cua Minh Nhat (11)

Dùng giáo nhọn đâm vào yết hầu để đẩy ô tô vượt chướng ngại vật, “siêu nhân nuốt kiếm” Minh Nhật khiến hội trường chết lặng

Sau khi gây ấn tượng ở vòng đầu tiên bằng tiết mục nuốt kiếm, tuần này nghệ sĩ xiếc công phu Minh Nhật mang đến tiết mục rợn tóc gáy với những ngọn giáo nhọn. Đầu tiên, anh và các nghệ sĩ hỗ trợ biểu diễn một cảnh hành động, trong đó 3 nghệ sĩ dùng các mũi giáo đâm vào yết hầu của anh nhưng không làm anh bị thương mà các ngọn giáo còn bị Minh Nhật dùng yết hầu bẻ gãy. Kế đến, Minh Nhật dùng một ngọn giáo cắm phần đế vào chiếc ô tô 4 chỗ và phần lưỡi giáo cắm vào cổ của mình để đẩy chiếc ô tô đi 1 đoạn trên sân khấu. Phần trình diễn của Minh Nhật khiến cho các giám khảo khá hồi hộp và căng thẳng. Khi hoàn thành tiết mục, vợ và con trai của nghệ sĩ Minh Nhật từ ô tô bước xuống. Chị Trang – vợ của nghệ sĩ Minh Nhật – rưng rưng chia sẻ gần 20 năm kết hôn, đây là lần đầu tiên chị tham gia tiết mục biểu diễn của chồng và chị thật sự rất lo lắng. Lời chia sẻ của chị Trang khiến cho các giám khảo ai cũng xúc động, bởi nếu như các nghệ sĩ theo nghề xiếc công phu chịu đau đớn về thể xác thì người thân, đặc biệt là những người vợ lại chịu nỗi đau tinh thần rất lớn. Màn trình diễn đầu tiên của nghệ sĩ xiếc công phu Minh Nhật khiến cho giám khảo Thanh Bạch, Thúy Nga thán phục nhưng chưa dừng lại ở đó bởi anh còn phải trải qua thử thách ngẫu hứng của giám khảo. Và người đưa ra thử thách cho anh chính là sư phụ Kao Long – cũng vốn là một nghệ sĩ xiếc công phu. Giám khảo Kao Long yêu cầu Minh Nhật thực hiện lại tiết mục dùng ngọn giáo đâm vào yết hầu để đẩy ô tô đi qua một tấm ván trong vòng 60 giây. Lời thách thức của giám khảo Kao Long khiến cho các giám khảo còn lại và MC Trác Thúy Miêu khá “bất bình” vì việc vượt chướng ngại vật rất nguy hiểm, nếu bị dằn xóc, mũi giáo sẽ đâm vào cổ của nghệ sĩ Minh Nhật. Lời thách thức đã được nghệ sĩ Minh Nhật chấp nhận (thí sinh có quyền từ chối thực hiện thử thách tăng cường này). Giám khảo Thúy Nga chết lặng vì hồi hộp, giám khảo Thanh Bạch thì toát mồ hôi theo dõi từng cử động của Minh Nhật. Và khi Minh Nhật hoàn thành thử thách, các Giám khảo hạnh phúc, vui sướng không kém anh. Với tiết mục này, nghệ sĩ Minh Nhật xứng đáng nhận được số điểm cao nhất đêm thi 29,75. Trong đó, anh được điểm tuyệt đối cho phần thi thử thách tăng cường (mỗi giám khảo tròn 1 điểm)

Định trả thù thí sinh, ai ngờ MC Trác Thúy Miêu lại ATG Huỳnh Võ Nhật Khải chinh phục

Ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải mang đến tiết mục mang phong cách phim hành động. Anh hóa thân thành một xạ thủ với tuyệt chiêu bắt đạn bằng răng. Đầu tiên, anh đưa cho giám khảo Thanh Bạch một viên đạn màu trắng và nam giám khảo đã ký lên đó 2 chữ “Thúy Nga”. Xong, viên đạn màu trắng được bỏ lẫn vào hộp đạn của khẩu súng cùng với hàng trăm viên đạn màu xanh khác. Thanh Bạch dùng khẩu súng này bắn vào người của Nhật Khải và trong hàng trăm viên đạn được bắn ra, Nhật Khải đã dùng răng bắt đúng viên đạn màu trắng có chữ ký của Thanh Bạch. Phần trình diễn của Nhật Khải đã chinh phục được nam giám khảo, song MC Trác Thúy Miêu lại không hài lòng bởi chị còn mang “nỗi hận” với ảo thuật gia trẻ này ở vòng đầu tiên, lúc chị tham gia hỗ trợ bài thi của Nhật Khải, anh đã dùng tay chị đập vào bịch hạt dẻ có đinh nhọn (nhưng may mắn là đập trúng bịch không có đinh). Để trả thù, MC Trác Thúy Miêu thách thức Nhật Khải thực hiện lại màn bắn súng nhưng với 3 viên đạn màu trắng có ký tên của chị, danh hài Thúy Nga và nghệ sĩ Thanh Bạch. ATG Nhật Khải chẳng những hoàn thành thử thách của MC Trác Thúy Miêu mà còn khiến chị hoàn toàn bị thuyết phục, nữ danh hài Thúy Nga thì không nói nên lời. Cũng với động tác bỏ 3 viên đạn màu trắng vào hộp đạn rồi chính tay MC Trác Thúy Miêu bắn những viên đạn đó vào người Nhật Khải, chỉ trong vòng 60 giây mà 3 viên đạn đã chui vào túi áo của Nhật Khải, nằm trong một chiếc hộp được cột kỹ bằng dây thun, phía bên trong được gói cẩn thận 2 lớp và lớp thứ 3 là 3 viên đạn có chữ ký của 3 giám khảo được bọc trong một túi zip cẩn thận. Với màn trình diễn này, Nhật Khải nhận được số điểm 28.

“Người không xương” Osama Halley thách thức ngược lại giám khảo Thanh Bạch

Nghệ sĩ đường phố Osama Halley mang đến tiết mục kết hợp giữa bẻ khớp xương với kịch câm, breakdance…Thế mạnh của Osama Halley đó là sự cảm âm tốt nên anh phối hợp cùng âm nhạc nhịp nhàng, mang đến phần trình diễn sôi động, đầy năng lượng. Tiết mục của anh cũng mang màu sắc riêng và duy nhất trong chương trình. Sau màn trình diễn của Osama Halley, giám khảo Thanh Bạch thách thức anh xoay cùng lúc 2 quả bóng trên tay. Đáp lễ nam giám khảo, Osama Halley cho biết anh sẽ xoay cùng lúc 3 quả bóng gồm 2 quả trên tay và 1 quả trên gối. Osama Halley là thí sinh đầu tiên thách thức lại giám khảo ở phần thử thách tăng cường. Màn trình diễn thú vị của Osama Halley khiến danh hài Thúy Nga rất thích và chị đã lên sân khấu ôm hôn chàng nghệ sĩ đường phố. Osama Halley cũng đáp lại bằng một nụ hôn lên má của nữ giám khảo. Phần thi của Osama Halley nhận được số điểm 29.

Danh hài Thúy Nga muốn làm học trò Ảo thuật gia 50 tuổi có biệt tài “hack não” giám khảo

4. Tiet muc cua On Cam Hoa (28)

Ảo thuật gia 50 tuổi Ôn Cẩm Hoà mang đến phần ảo thuật tâm thần luận. Đây cũng là tiết mục dài nhất đêm thi với 3 trick. Đầu tiên là màn bịt mắt để đoán MC Trác Thúy Miêu và các giám khảo uống nước màu gì. Trick thứ hai là đọc suy nghĩ của giám khảo Thúy Nga đang nghĩ đến con số nào. Trick thứ 3 là đoán tên đất nước mà các giám khảo muốn đi du lịch. Thử thách tăng cường cho ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa là đoán tên một người bạn mà giám khảo Thanh Bạch đang nghĩ đến. Tất cả đều được Ôn Cẩm Hòa thực hiện thành công khiến cho danh hài Thúy Nga thích thú và muốn được anh nhận làm học trò. Tiết mục của Ôn Cẩm Hòa nhận được số điểm 29,5, cao thứ 2 trong đêm thi.

Ganh tị với bạn diễn xinh đẹp của thí sinh, danh hài Thúy Nga làm khó thí sinh bằng nhiệm vụ bất khả thi

2. Tiet muc cua Cao Hoai Thuong (34)

Trở lại với thế mạnh của mình đó là tiết mục đâm kiếm xuyên thùng các tông, ảo thuật gia Cao Hoài Thương đã có màn trình diễn đẹp mắt với 15 lưỡi dao được đâm xuyên qua chiếc thùng có nữ người mẫu đang ngồi bên trong. Màn trình diễn kết thúc đẹp mắt nhưng lại khiến cho giám khảo Thúy Nga …ngứa mắt. Chị nói vui rằng vì nữ người mẫu trợ diễn cho Cao Hoài Thương tươi trẻ hơn chị nên chị ghét và yêu cầu ATG Cao Hoài Thương thực hiện lại tiết mục này trong vòng 60 giây. Đây là 1 yêu cầu bất khả thi về mặt thời gian vì phải mất 2 phút để có thể đâm được 15 cây kiếm qua thùng. Trước yêu cầu có phần “làm khó” của danh hài Thúy Nga, giám khảo Kao Long giải vây cho ảo thuật gia Cao Hoài Thương bằng một thách thức…khó hơn, đó là hạ số lượng kiếm xuống còn 10 cây nhưng với điều kiện là anh phải bị bịt mắt. Với thử thách kinh khủng của 2 giám khảo, ATG Cao Hoài Thương có phần choáng váng. Tuy nhiên, anh đã hoàn thành thử thách này một cách xuất sắc. Anh nhận được số điểm 27.5.

Mặc dù mang đến phần trình diễn ấn tượng, kỹ thuật tuyệt vời nhưng tiết mục lại không mới so với năm trước của chính mình (Cao Hoài Thương là cựu thí sinh của KTLD mùa 1) nên ảo thuật gia Cao Hoài Thương đã phải chia tay với chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018. Các thí sinh còn lại tiếp tục đi tiếp vào vòng trong. Đêm thi tiếp theo sẽ là 4 thí sinh cuối cùng: ATG Nguyễn Duy Khang, ATG Đinh Quốc Bảo, Phan Văn Hiếu, Ngọc Ước. Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng bột giặt nhiệt ABA và bột giặt Binky.