Đâu là yếu tố hấp dẫn khiến khán giả không thể bỏ qua của “Thám Tử Gà Mơ : Bộ Ba Khó Đỡ” ?

Hài Hước, Những pha rượt đuổi, Suy luận sắc bén, và Hành động gay cấn chính là bốn yếu tố tạo nên sức hút của “Thám Tử Gà Mơ : Bộ Ba Khó Đỡ”. Hiển nhiên, những tình huống cười bung nóc vẫn là điểm đáng trông đợi nhất.

Special-poster_TTGM

Một “cú twist” khác không kém phần thú vị, là khi những phân cảnh rượt đuổi gay cấn nhất trong phim không thuộc về các thám tử và tội phạm, mà đến từ những bà vợ “sư tử Hà Đông” của Dae-man và Tae-su.  Vì giấu giếm vợ bán đứt cửa hàng truyện tranh và từ chối thăng chức để mở văn phòng thám tử tư, cả hai ông chồng chỉ biết chạy bán sống bán chết trước cơn thịnh nộ của vợ mà không kịp hé một lời giải thích. Khán giả chắc hẳn sẽ phải cười banh nóc trước những cảnh siêu “bạo lực” của vợ chồng nhà Dae-man hay cảnh đôi vợ chồng quốc dân Sung Dong-il và Lee Il-hwa cãi cọ như series phim truyền hình Reply hai người từng hợp tác trước đây.

THE ACCIDENTAL DETECTIVE 2_Press Still_13

Là một bộ phim hài trinh thám, “Thám Tử Gà Mơ : Bộ Ba Khó Đỡ” còn nhá hàng những phân cảnh phá án li kì với tài suy luận sắc bén của Dae-man hay các pha hành động hấp dẫn của Tae-su. Với sự đảm bảo từ nhà sản xuất rằng phần 2 sẽ được đầu tư hơn về kịch bản, phimchắc chắn sẽ làm thỏa mãn những khán giả yêu thích trinh thám bằng các tình huống gay cấn hay những cú đảo ngược thú vị.

THE ACCIDENTAL DETECTIVE 2_Press Still_10 (1)

Tính đến ngày 04.07,  “Thám Tử Gà Mơ : Bộ Ba Khó Đỡ” đã tiến gần sát mốc 3 triệu lượt xem, chính thức đánh bại Helpless (2012) với 2,430,000 người xem của nữ đạo diễn Byun Young-joo để vươn lên vị trí thứ 2 trong số những phim điện ảnh có lượt người xem cao nhất của các nữ đạo diễn Hàn Quốc. Nữ đạo diễn triển vọng Lee Eon-hee đã có một thành tích đáng ghi nhận, mặc dù đây mới chỉ là bộ phim thứ 2 của cô.

Bộ phim chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 13.07.2018 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.