Siêu phẩm Thái Lan – Ông Anh Trời Đánh đổ bộ Việt Nam sau cơn sốt tại Thái Lan, Singapore, Malaysia

Chỉ trong ngày đầu công chiếu, bộ phim đã thu về 13 triệu baht (khoảng 9,3 tỷ đồng). Sau 4 ngày, doanh thu đã lên tới 66,76 triệu baht (khoảng 47,5 tỷ đồng) sau 4 ngày và sau 28 ngày là 147 triệu baht (khoảng 105 tỷ đồng). Với kết quả này, phim đã chính thức phá vỡ kỷ lục của “người tiền nhiệm” Thiên tài bất hảotại thị trường nội địa (114 triệu baht ~ 81 tỷ đồng). Đây cũng chính là bộ phim điên ảnh nội địa của Thái Lan thành công nhất năm nay tính đến thời điểm hiện tại.

sieu pham thai lan ong anh troi danh do bo viet nam sau con sot tai thai lan singapore malaysia

Không chỉ thành công về mặt phòng vé, Ông anh trời đánh lại ghi điểm khi nằm trong đề cử phim điện ảnh xuất sắc nhất của giải thưởng uy tín Siamdara Stars Awards 2018 tại Thái Lan. Hơn thế nữa, hai diễn viên chính của phim Sunny Suwanmethanont, Yaya Urassaya còn nhận được giải thưởng nam nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất năm 2018.

Cơn sốt ở xứ sở chùa Vàng chưa dứt thì Ông anh trời đánh tiếp tục là niềm mong đợi ở nhiều nước Đông Nam Á khi liên tiếp tạo hiệu ứng ở Singapore, Malaysia và hứa hẹn sẽ được nhiều khán giả Việt Nam đón nhận vào ngày 6/7 sắp tới đây.

Khán giả ở Singapore đã bày tỏ cảm xúc sau khi xem phim Ông anh trời đánh: “Tôi đã nghĩ đây đơn giản là một bộ phim hài, tôi đã rất thích nhịp độ, tình tiết và các diễn viên trong phim ngay khi xem trailer nhưng tôi thực sự bất ngờ về cái kết của phim đã khiến tôi rất xúc động, nội dung không như nhữnng gì tôi đã nghĩ trước đó và tôi đã chút rớm nước mắt ở cuối phim”.

sieu pham thai lan ong anh troi danh do bo viet nam sau con sot tai thai lan singapore malaysia
Diễn viên Trương Thế Vinh

Chỉ vừa ra mắt ở Singapore, Ông anh trời đánh đã có cuộc gặp gỡ với báo chí và ra mắt khán giả ở Malaysia. Hằng trăm khán giả Malaysia đã có mặt ở IOI City Mall, KL, Malaysia để giao lưu với các diễn viên và đoàn làm phim.

Các diễn viên của phim Ông anh trời đánh cũng không quên gửi lời chào đến khán giả Việt Nam và bày tỏ hy vọng được khán giả Việt Nam đón nhận trong thời gian tới.

Một số khán giả tham dự suất chiếu sớm tại Galaxy Cinema đã hứng khởi chia sẻ sau khi xem phim xong: Ông anh trời đánh không chỉ mang cảm xúc dễ thương, đáng yêu vì những nhân vật trong phim, không chỉ là câu chuyện tình yêu đẹp mà còn là câu chuyện gia đình, đặc biệt là tình anh em giữa ông anh trai Chut và cô em gái Jane, cách thắt mở nút trong phim đã chạm vào cảm xúc của người xem thực sự. Cho nên nếu nói đây là bộ phim siêu phẩm với dàn diễn viên cực phẩm thì cũng đúng chứ không phải nói quá. Ông anh trời đánh rất giải trí nhưng mang đầy những câu chuyện tình cảm đẹp”.

sieu pham thai lan ong anh troi danh do bo viet nam sau con sot tai thai lan singapore malaysia
Diễn viên Phương Anh Đào

Ông anh trời đánh là bộ phim tình cảm hài kể về cặp anh em trái dấu Chut (Sunny) và Jane (Yaya). Dù hay càm ràm anh trai nhưng Jane vẫn là người quán xuyến việc nhà và chăm lo cho cả gia đình. Nhưng mọi chuyện bỗng đảo lộn khi Jane chuẩn bị kết hôn và chuyển đến Nhật Bản.

Phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc ngày 6/7/2018.

Trailer Ông anh trời đánh: