Giải trí, Điện ảnh

ĐIỂM MẶT DÀN SAO NAM ‘6 MÚI’ SẼ GÓP MẶT TRONG BỘ PHIM HÀNH ĐỘNG, KINH DỊ VÙNG TRỜI DIỆT VONG

Frank Grillo

Frank Grillo sinh ngày 8/6/1965 tại Mỹ. Anh là con cả trong gia đình và có 2 người em. Thực chất, Grillo từng có ước mơ theo đuổi thể thao chuyện nghiệp. Anh tốt nghiệp Đại học New York với tấm bằng về ngành kinh doanh.

Điểm mặt dàn sao nam '6 múi' góp mặt trong bộ phim hành động, kinh dị 'Vùng trời diệt vong' - Ảnh 1

Frank Grillo

Mặc dù vậy, Grillo vẫn có những tố chất và tài năng để trở thành một diễn viên. Anh từng góp mặt vào các dự án điện ảnh như: Captain America: The Winter SoldierCaptain America: Civil WarCSI: Crime Scene InvestigationPrison BreakKingdomChiến Lang 2… Trong Beyond Skyline, nam diễn viên sẽ thủ vai Mark, một người cha đang cố gắng từng giây từng phút để cứu sống con trai mình.

Iko Uwais

Sinh năm 1983, Iko Uwais là một trong những gương mặt sáng giá từng góp mặt vào các bộ phim nổi tiếng. Anh là người Indonesia. Ông nội của Iko là một bậc thầy võ thuật của môn Pencak Silat. Iko tham gia luyện tập môn võ này từ năm anh 5 tuổi. Tài năng của anh được phát hiện bởi đạo diễn Gareth Evans. Khi ấy, Evans đã thuyết phục anh từ bỏ công việc làm lái xe hàng ngày và tham gia vào dự án điện ảnh của ông.

Điểm mặt dàn sao nam '6 múi' góp mặt trong bộ phim hành động, kinh dị 'Vùng trời diệt vong' - Ảnh 2

Iko Uwais

Chàng trai người Indonesia với khuôn mặt rạng ngời cùng khả năng võ thuật đỉnh cao đã từng tham gia vào các bộ phim như: Man of Tai ChiThe Raid 2: BerandalStar Wars: The Force Awakens… Đến với Vùng trời diệt vong, Iko sẽ thủ vai Sua – một trong những người sống còn sau thảm họa kinh hoàng xảy ra với nhân loại.

Jonny Weston

Nam tài tử sinh năm 1988 và lớn lên tại Charleston, South Carolina. Năm 18 tuổi, anh theo học tại trường Đại học South Carolina ở Columbia. Tại đây anh tham gia vào một lớp nhạc kịch và nhận ra được tình yêu cũng như đam mê của mình với nghiệp diễn. Weston được biết đến nhiều nhất với vai diễn Jay Moriarty trong Chasing Mavericks. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia diễn xuất trong các bộ phim đình đám khác như: Taken 3We Are Your FriendsProject Almanac

Điểm mặt dàn sao nam '6 múi' góp mặt trong bộ phim hành động, kinh dị 'Vùng trời diệt vong' - Ảnh 3

Jonny Weston

Trong Beyond Skyline, Weston sẽ đảm nhận vai Trent – con trai của Mark và cũng là một trong những nạn nhân của thảm họa diệt vong này.

Kevin O’Donnell

Vừa là một diễn viên và là một nhà biên kịch, Kevin O’Donnell là người đứng sau thành công của SaltThe WordThe Sublet. Anh sinh năm 1976 tại Mỹ. Mặc dù vậy, O’Donnell lại là người Ireland. Anh là cháu trai của nam diễn viên Lawrence O’Donnell và là anh của Liam O’Donnell – nhà sản xuất kiêm biên kịch của tác phẩm nổi tiếng Skyline và cũng là người tạo hiệu ứng hình ảnh cho siêu phẩm Ironman 2.

Điểm mặt dàn sao nam '6 múi' góp mặt trong bộ phim hành động, kinh dị 'Vùng trời diệt vong' - Ảnh 4

Kevin O’Donnell

Nam diễn viên từng theo học tại trường Trung học Cohasset và nhận được học bổng về diễn xuất của Trường Juilliard. Anh tốt nghiệp năm 2004. Sau We’ll Test It On HumansBeyond Skyline sẽ đánh dấu sự trở lại của nam tài tử và anh sẽ đóng vai nhân vật Patrick trong phim.

Callan Mulvey

Sở hữu chiều cao 1m88, Callan Mulvey hiện đang là diễn viên sáng giá. Anh sinh năm 1975 tại New Zealand và chuyển tới Úc sinh sống từ năm lên 8. Năm 2004, sau khi tham gia vào bộ phim Thunderstruck, một vụ tai nạn xe hơi đã xảy ra, cướp đi thị lực một bên mắt của nam tài tử. Cho tới bây giờ, Mulvey vẫn phải chịu đựng những cơn đau đầu – di chứng để lại của vụ tại nạn năm ấy.

Điểm mặt dàn sao nam '6 múi' góp mặt trong bộ phim hành động, kinh dị 'Vùng trời diệt vong' - Ảnh 5

Callan Mulvey

Tuy vậy, Mulvey vẫn luôn nỗ lực làm việc và ghi tên mình vào những dự án điện ảnh tầm cỡ như: WarcraftBatman v Superman: Dawn of JusticeCaptain America: Winter Soldier300: Rise of an Empire… Tháng 12 này, anh sẽ tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Vùng trời diệt vong.

Beyond Skyline – Vùng trời diệt vong khởi chiếu bắt đầu từ ngày 1/12/2017.

Trailer phim Vùng trời diệt vong: