Sunday, January 23rd, 2022

Nhạc trẻ Việt những năm 70 sẽ sống lại trong THÁNG NĂM RỰC RỠ

Clip hậu trường 

‘Một bộ phim nhìn về thời đại cũ bằng góc nhìn mới’ là chia sẻ đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về ‘Tháng năm rực rỡ’.

Những hình ảnh của bối cảnh Đà Lạt xưa trong đoạn clip hậu trường dù không nhiều nhưng cũng đủ ấn tượng để khiến khán giả tò mò và trông chờ bộ phim ra mắt. Những câu chuyện, trào lưu, thẩm mỹ của thời đại cũ sẽ được tái hiện và kể lại dưới một góc nhìn mới của người trẻ hiện đại trong ‘Tháng năm rực rỡ’.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ bộ phim sẽ là góc nhìn mới của anh về Đà Lạt xưa, cũng là cách mà những người trẻ nhìn về quá khứ, nắm bắt những nét thú vị của thời đại cũ bằng tư duy và cảm xúc thanh xuân của mình.

Là một đạo diễn rất am hiểu về âm nhạc, Nguyễn Quang Dũng tiết lộ ‘Tháng năm rực rỡ’ sẽ làm sống lại nhiều nhạc phẩm nổi tiếng của Việt Nam những năm 70 – giai đoạn mà khái niệm ‘nhạc trẻ’ bắt đầu trở nên quen thuộc và lan tỏa rộng rãi. Khán giả hẳn sẽ rất mong đợi xem bài hát ‘vang bóng một thời’ nào sẽ xuất hiện trong ‘Tháng năm rực rỡ’.

Nhiều ca khúc những năm 70 sẽ xuất hiện trong bộ phim

Chắc chắn đó sẽ là những ca khúc tràn đầy năng lượng và sự nổi loạn của tuổi trẻ – như chính tinh thần mà bộ phim hướng tới. Với rất nhiều hình ảnh hậu trường tập luyện ca hát, chơi đàn và cả vũ đạo của dàn diễn viên được hé lộ trong clip hậu trường, ‘Tháng năm rực rỡ’ hứa hẹn không chỉ là một bộ phim nhiều cảm xúc mà còn đầy những giai điệu âm nhạc sôi động.

Những màn nhảy múa vui nhộn

Clip hậu trường đầu tiên cũng hé lộ nhiều cảnh quay độc đáo và hấp dẫn của ‘Tháng năm rực rỡ’. Khán giả hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến nữ diễn viên Hồng Ánh mặc đồng phục cấp ba, tung cước đánh lộn với đám nữ sinh; hay tò mò về cảnh đối mặt rất ‘ngầu’ của nữ quái Ngựa Hoang với nhóm đối thủ lớp bên ở một ngôi nhà bỏ hoang; và hào hứng chờ đợi những bản nhạc sôi động mà chính các cô gái của nữ quái Ngựa Hoang sẽ biểu diễn trong phim; hay xem Dũng ‘Khùng’ làm việc như thế nào với dàn nữ diễn viên đông đảo gồm 12 nữ chính và rất nhiều các vai nữ khác trong ‘Tháng năm rực rỡ’.

Dàn nữ chính của bộ phim sẽ khiến khán giả bất ngờ

Sau cùng, ‘Một bộ phim dành cho những tháng năm tuổi trẻ’ chính là thông điệp lớn nhất mà ‘Tháng năm rực rỡ’ gửi tới khán giả. Nếu bạn đã, đang và sẽ có một tuổi trẻ đầy đam mê và hoài bão thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mình trong ‘Tháng năm rực rỡ’. ‘Hãy cùng nhau tạo nên một tuổi thanh xuân thật đẹp và thật ý nghĩa’ như nữ diễn viên Thanh Hằng chia sẻ.