Dự án âm nhạc cộng đồng “Đừng để con một mình” chính thức ra mắt vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều nay 28/5/2018, dàn nghệ sĩ Đà Nẵng cùng đông đảo khách mời và ekip đã có dịp hội ngộ để giới thiệu dự án âm nhạc cộng đồng “Đừng để con một mình” do bầu show Lê Trí khởi xướng. MV được xem là một dự án âm nhạc cộng đồng nằm trong “Chiến dịch bảo vệ trẻ em” nhằm truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến tất cả mọi người trong việc bảo vệ quyền lợi trẻ em. Thông qua đó, MV mong muốn hướng đến các bậc phụ huynh, những người lớn có trách nhiệm hơn nữa trong việc chăm sóc, vun đắp đời sống tinh thần con em mình để tạo ra một môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giữ được những nét tốt đẹp của truyền thống của gia đình và văn hóa Việt Nam.

<e

Tại buổi họp báo, bầu show Lê Trí – người khởi xướng dự án cộng đồng “Đừng để con một mình” chia sẻ: “Hằng ngày, hằng giờ trên đất nước Việt Nam, tình trạng xâm hại, bạo hành gia đình và trẻ em được xem như một vấn nạn, một mối đe dọa làm băng hoại các giá trị đạo đức và xã hội, ảnh hưởng mạnh mẽ đến chính những thế hệ tương lai – vốn là mầm mon phát triển của đất nước. Thấy được điều này, tôi đã ấp ủ thực hiện dự án dành riêng cho các bé và tâm huyết cùng các nghệ sĩ tại quê nhà Đà Nẵng bắt tay thực hiện. MV có thể xem như một món quà dành tặng đến các em nhỏ và các bậc phụ huynh nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay.”

Bầu show Lê Trí – người khởi xướng dự án âm nhạc cộng đồng chia sẻ tại sự kiện

Theo đó, dự án âm nhạc “Đừng để con một mình” – một sáng tác của ca nhạc sĩ Trang Pháp được ekip thực hiện trong vòng 2 tháng, với sự đầu tư công phu và chất lượng. MV với nội dung được biên tập kĩ lưỡng, âm thanh, ánh sáng và hình ảnh chân thực, sống động đã mang đến cho người xem một cái nhìn bao quát về đời sống của các em mồ côi, cơ nhỡ. Đặc biệt, sự hòa giọng giàu cảm xúc của 25 nghệ sĩ Đà Nẵng đã góp phần truyền tải sâu sắc ca từ và giai điệu bài hát ý nghĩa này.

 

BTC cảm ơn các cá nhân và đơn vị đồng hành của MV “Đừng để con một mình”

Dự án âm nhạc cộng đồng “Đừng để con một mình” nhận được sự ủng hộ và tham gia của 25 nghệ sĩ tại Đà Nẵng như: Mỹ Phượng, Hoài Thương, My Hoàn, Hồng Duyên, Quỳnh Na, Hồng Minh, Khánh Vân, Xuân Ly, Khánh Ly, Ngọc Nhung, Cẩm Vân, Yến Nhi, Cát Viên, Minh Thắm, Mai Anh, Anh Tuấn, Đức Vũ, Đức Thiện, Thanh Yên, Đức Lâm, Hoàng Lâm, Võ Ngọc Khánh, Sỹ Nguyên, Phạm Trung Tuyên, Thiên Ân, Mộng Duyên…

Dàn nghệ sĩ Đà Nẵng cùng đông đảo khách mời hào hứng ra mắt dự án âm nhạc cộng đồng “Đừng để con một mình”

 

MV “Đừng để con một mình” chính thức ra mắt vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2018.