Tiết lộ cảnh quay Việt Hương nhận xét Việt Trinh “thần thái như thần kinh”

Cặp Đôi Hài Hước đêm Lội ngược dòng, Bảo Chu – Sơn Ca, Tâm Anh – Mai Phương, Dương Thanh Vàng – Phương Lan sẽ nỗ lực trình diễn hết khả năng hài hước của mình với khán giả, giám khảo trong đêm thi căng thẳng, nghẹt thở này.

Mở đầu đêm thi, 4 giám khảo mang đến màn trình diễn bất ngờ, hài hước. Ở bến cảng, Thanh Bạch – Việt Hương đi tìm Việt Trinh vì nghi ngờ cô bị kẻ xấu bắt cóc. Thanh Bạch trong bộ vest hồng, hoa văn nổi bật, lao vào “đấm đá túi bụi” khi đụng độ kẻ xấu. Lý Hùng sau đó hớt hải chạy đến. Anh “mắt nhắm mắt mở” tung cước với Thanh Bạch nhưng Việt Hương kịp ngăn cản.

Khi hay tin Việt Trinh mất tích, Lý Hùng sử dụng ảo thuật mang người đẹp trở về. Anh điều khiển thùng giấy bay lên và bất ngờ thay người đẹp đang ở trong thùng giấy.

Khi thấy Việt Trinh, Việt Hương hài hước: “Ai làm tóc cho chỉ mà tôi tưởng như Phật Bà tái thế, may là mặc đồ đen, chị ấy mặc đồ trắng, chắc tui xỉu”.

Cảnh quay hỏng, các giám khảo bật cười trước tình huống. Và liên tiếp những cảnh quay sau, Việt Hương nhiều lần nói Việt Trinh “gương mặt thần thái”, lúc thì nói “Việt Trinh gương mặt thần kinh”. Và đến lần quay thứ 5, nữ danh hài nói: “Mặt chị như vừa được uống thần dược” khiến Việt Trinh cười “điên dại”. Người đẹp thổ lộ cô khó khăn để kiềm chế trước trò đùa hài hước của Việt Hương.

Có thể thấy, sự thân thiết của các giám khảo khiến tiết mục chào đầu dù gặp sự cố nhưng vô cùng hài hước. Lý Hùng tiết lộ, anh có sự tranh chấp với những người bán thùng giấy nên liền giấu Việt Trinh vào chiếc thùng. Giám khảo Việt Hương để chứng minh thân hình nhỏ bé, bèn chui vào chiếc thùng đinh, khiến cả trường quay “à, ồ” thán phục vì sự gan dạ.

Là ứng viên cho ngôi Quán quân Cặp Đôi Hài Hước, Sơn Ca – Bảo Chu sau hai đêm xuống phong độ, đã “lên dây cót” trong đêm thi quan trọng. Cặp đôi tự tin trong hậu trường “chỉ cần mặc áo phao rồi bơi, quan trọng kiểu gì cũng vào bờ”. Bộ đôi mượn sự tích cây tre trăm đốt, sáng tạo tiểu phẩm Cây tre trăm ngàn đốt. Bá hộ Tre Bảo Chu kén vợ cho trai, cô nàng vùng núi Sơn Ca vì mê trai đẹp mang cây tre trăm đốt xin lấy chồng. Đây được đánh giá là một tiết mục khó, huy động nhiều bạn diễn, đạo cụ, Bảo Chu – Sơn Ca sẽ trổ tài diễn náo kịch, tung hứng liên tục trong tiểu phẩm.

Dương Thanh Vàng – Phương Lan trở lại đêm thi Lội ngược dòng, được tạo hình hai ông bà già. Trong hậu trường, cặp đôi hát bolero lẫn nhạc trẻ các ca khúc Cho vừa lòng em, Chắc ai đó sẽ về, Đừng nói xa nhau thể hiện quyết tâm “có đuổi cũng không về”, sẽ tiến sâu vào Chung kết. Với tiết mục Tình cờ gặp nhau, Dương Thanh Vàng – Phương Lan cùng hai bạn diễn hóa thành bốn giám khảo khi về già. Trong phần thi sẽ có phân đoạn hài hước cặp đôi “trả thù” danh hài Việt Hương, khi cô góp một phần nhỏ mang Dương Thanh Vàng – Phương Lan đến vòng Lội ngược dòng.

Tâm Anh trong đêm thi sẽ trở thành quan huyện đối mặt với một vụ án khó, khi phạm nhân chính là cô nàng Mai Phương xinh đẹp nhưng đầy lẳng lơ. Tiết mục Kì cục án mang bóng dáng của cô Hến, quan huyện, chàng Ốc, thầy đề… nhưng lại đầy sáng tạo, hài hước.

Ba cặp đôi với ba sắc thái mới mẻ, đậm đà màu sắc, văn hóa làng quê dân tộc thể hiện trong đêm thi. Kết quả đêm thi Lội ngược dòng, cặp đôi có tổng số điểm từ giám khảo, khán giả cao nhất sẽ hội ngộ cùng Võ Tấn Phát – Akira Phan, Hoàng Hải – Miko Lan Trinh trong đêm Chung kết sắp tới.

Cặp Đôi Hài Hước đêm thi Lội ngược dòng sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 30/5 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.