Duy Khoa trải lòng với ca khúc “Mình yêu nhau bình yên thôi” phiên bản cover

Duy Khoa là một cái tên không xa lạ với người yêu nhạc, xuất thân từ rất nhiều cuộc thi để tìm kiếm cho mình các cơ hội phát triển tài năng vì anh mong muốn đem đam mê của mình chạm đến trái tim từng người nghe nhạc.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bản
 
Sự trở lại đầy ngoạn mục sau 2 năm theo đuổi mục tiêu kinh doanh khác đã dần ổn định thì như một cái duyên tình cờ khi bạn bè của Duy Khoa luôn hối thúc và tìm kiếm đến Duy Khoa để thể hiện các ca khúc mới hay các chương trình âm nhạc luôn lựa chọn anh khi anh tham gia.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi
Đó như một động lực cho anh khi anh ngồi suy nghĩ “Tại sao mình không cho mình một cơ hội quay trở lại với âm nhạc khi mình đã tạm ổn với những công việc hiện tại hay mình đã đánh mất nhiều thời gian cho những thăng trầm khác rồi quên đi cái mục tiêu lớn nhất của mình. Đúng lúc này thì, Duy Khoa đã quyết định phải cho mình một cơ hội nữa vì ngọc lửa ấy chưa tắt mà”.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh
 
Chia sẻ về việc tạm thời vắng bóng một khoảng thời gian trong âm nhạc thì anh thẳng thắn nói về việc kinh doanh riêng để lo cho kinh tế gia đình và ngọn lửa đam mê luôn cháy trong mình nên khi rảnh rỗi anh thường tập luyện nhưng nó không nhiều như ngày xưa. Từ khi tham gia vào một nhóm nhạc đình đám thường xuyên tham gia các chương trình lớn tầm cỡ quốc gia thì kinh nghiệm rất nhiều cho mình và khi anh bước ra khỏi nhóm để lại nhiều tiếc nuối cho các thành viên còn lại vì anh cũng là một nhân tố đầy bí ẩn trong nhóm. Nhưng câu chuyện cũ đã qua đi, Duy Khoa hiện tại đã hoàn toàn mới để quay lại với con đường âm nhạc. Luôn ủng hộ cho Khoa nhé!.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, ảnh tự sướng và cận cảnh
Nói về lần trở lại này thì ca khúc cover “Mình yêu nhau bình yên thôi” song ca cùng Nguyên Yunie với các diễn viên Viết Ly – Ngô Hoàng được thực hiện tại Đà Lạt kể về một câu chuyện của LGBT nhưng nhẹ nhàng đầy tình cảm như một cơn gió tình yêu không thể thiếu nhau để rồi vì một lý do không mong muốn đã cướp mất tất cả nhưng cái quan trọng trong câu chuyện này mong muốn là dù gì xảy ra đôi bạn trẻ không bao giờ mất nhau vì họ sẽ cùng nhau đi khắp thế gian.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, sợi và ngoài trời
 
Một câu nói “mỗi khi ở bên cậu tớ cảm thấy bình yên lắm” cũng làm cho người xem cảm nhận được sự tự do bay mãi để đi đến muôn nơi cùng nhau đó là điều mà MV muốn truyền tải trong đó là một tình yêu đẹp. Và “Nụ hôn đánh rơi” được đôi bạn lồng ghép vào để nói về kết cuộc đầy kỷ niệm không bao giờ quên.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, ngoài trời và thiên nhiên
 
Khi Duy Khoa được hỏi về các dự tính trong tương lai về việc “come back” của mình trong thời gian tới sẽ đầy đột phá với các hình ảnh mới và sản phẩm âm nhạc mới nhất, hãy cùng đồng hành với Duy Khoa trong sản phẩm lần này.