Linh Huỳnh chọn cho mình tà áo dài Việt đầy ấn tượng khi xuất hiện tại sự kiện

Một sự kiện về nhân đạo vừa được tổ chức ra mắt tại trung tâm hội nghị Park Hyatt,  bất ngờ với sự xuất hiện của Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh với nét dịu dàng cùng chiếc áo dài truyền thống cùng họa tiết gây ấn tượng với mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và văn bản

Lựa chọn cho mình nhiều phong cách khác nhau khi đến với các sự kiện hay các chương trình mang tính chất quốc gia cũng như những kinh nghiệm từ các sàn thời trang  khi Linh Huỳnh tham gia đã phần nào giúp cho cô có được những gout thời trang thích hợp.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Vi Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Với lần xuất hiện này, Linh Huỳnh chọn cho mình chiếc áo dài đỏ rực truyền thống cách điệu với hoạ tiết caro nhưng không kém phần duyên dáng từ tay NTK Minh Hùng giúp cô nàng trở nên nổi bật trước đám đông.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và văn bản

Linh Huỳnh vừa hoàn thành vai diễn phim truyền hình trong tháng 7 cùng các anh chị diễn viên gạo cội trong nghề, có thể xem đây là một trải nghiệm thực tế mà cô đam mê cùng với sự sắp  xếp với lịch trình bận rộn để cô vẫn tích cực tham gia đến các sự kiện tại TPHCM và Hà Nội đồng thời để tiếp tục các dự án của mình trong tương lai.