Gặp gỡ dàn cảm xúc cute vô đối trong Emoji

Cảm xúc trung tâm của The Emoji Movie là Gene, một anh chàng mới lớn tâm lý còn ẩm ương, buồn không đến nơi mà vui cũng chẳng tới chốn. Vốn là “con ông cháu cha” khi có bố mẹ là những người được chế độ tung hô hết lời, cậu lại thường bị mọi người gọi là lập dị vì biểu cảm quá lố không hề đúng chất “meh”. Thay vì trưng ra bộ mặt thờ ơ gợi đòn, Gene lại hay cười tươi rói như ánh mặt trời, làm người khác tưởng đâu cậu đang bị chạm dây.

Ngày đầu tiên đi làm, cảm xúc bất cần đời đã được Alex lựa chọn. Nhưng Gene phạm sai lầm, qua đó khiến cho cậu chủ tán gái bất thành. Đứng trước nguy cơ bị bà trùm Smiler thanh toán, Gene rời khỏi thành phố để sửa chữa lỗi lầm.

Hi-5 – Thằng bạn não tàn

Gặp gỡ dàn cảm xúc “Cute phô mai que” trong “The Emoji Movie” - 2

Đồng hành cùng Gene là cậu bạn Hi-5 hài hước

Luôn sát cánh bên Gene chính là cậu bạn Hi-5, một cảm xúc nổi tiếng trong giới trẻ thời nay. Nhưng để trở thành bạn thân của kẻ lập dị, rõ ràng anh chàng Hi-5 nào có phải dạng vừa. Hệt như vẻ bề ngoài và công dụng được dùng vào những dịp cao hứng, Hi-5 được xây dựng là một cảm xúc khỏe khoắn, trượng nghĩa nhưng quá… lầy. Nếu một đại dịch xác sống bất chợt xảy ra, Hi-5 chắc chắn sẽ là người sống sót cuối cùng, vì cậu đâu có não để cho bọn chúng xơi.

Jailbreak – Cô nàng đa cảm

Gặp gỡ dàn cảm xúc “Cute phô mai que” trong “The Emoji Movie” - 3

Jailbreak khiến ta tò mò về thân phận của cô

Mảnh ghép cuối để hoàn thành “bộ 3 hoàn cảnh” của The Emoji Movie chính là cảm xúc lạ Jailbreak. Với mái tóc tím dài và chiếc mũ len đen, Jailbreak sẽ khiến khán giả cũng như Gene và Hi-5 bối rối trước thân phận đầy bí ẩn của mình. Ẩn sau vẻ ngoài như tay anh chị xã đoàn là cô gái tốt bụng và dễ bị tổn thương. Jailbreak gợi nhắc hình ảnh Lisbeth Salander phiên bản emoji, nữ chính của The Girl with the Dragon Tattoo (2011) cũng là một cô gái lập dị mà đa cảm.

Smiler – Joker phiên bản emoji

Gặp gỡ dàn cảm xúc “Cute phô mai que” trong “The Emoji Movie” - 4

Nham hiểm hơn cả biểu cảm “nhổn làm” thần thánh,Smiler có thể khiến khán giả mất ngủ về đêm

Cầm đầu các cảm xúc không ai khác là Smiler, cô nàng lúc nào cũng mang nụ cười trên môi. Là người dẫn dắt nơi “mọi người được mong đợi chỉ xử sự một kiểu suốt cả cuộc đời mình”, Smiler dĩ nhiên phải là một lãnh tụ có tâm. Những tâm tư vui vẻ, buồn bã hay tức giận hoặc thậm chí là muốn giết người của cô ả chỉ được gói gọn trong một nụ cười bệnh hoạn. Cảm giác Smiler đem đến cũng hệt như cảm giác mà gã ác nhân Joker của phố Gotham mang lại.

Vợ chồng Mel và Mary – Cặp phụ huynh bá đạo

Gặp gỡ dàn cảm xúc “Cute phô mai que” trong “The Emoji Movie” - 5

Cặp phụ huynh Meh bá đạo trong ‘THE EMOJI MOVIE’

Hai cảm xúc huyền thoại Mel Meh và Mary Meh chính là bố mẹ của anh chàng ẩm ương Gene. Không hề có bất kỳ một lỗi kỹ thuật nào, Mel và Mary lúc nào cũng như bất cần đời. Không ngoa khi nói rằng đây chính là nhân vật mang lại nhiều tiếng cười nhất cho các khán giả. Thử tưởng tượng cảnh cặp đôi cử động chậm rãi, nói năng trầm hết cỡ còn mắt luôn xụ xuống kể cả khi họ đi tìm thằng con trời đánh, nói những lời tổn thương hay tỏ tình với nhau.

Poop – Cục “ị” lịch lãm

 

Gặp gỡ dàn cảm xúc “Cute phô mai que” trong “The Emoji Movie” - 6

Ai bảo cục “ị” thì không có quyền bảnh bao?

Không phải nhân vật chính nhưng rõ ràng chàng Poop – một biểu cảm hiếm dùng vào những dịp nghiêm túc – cũng đáng được quan tâm. Vốn đại diện cho những thứ không mấy sạch sẽ, nhưng The Emoji Movie đã xây dựng cho cục “ị” khác xa trí tưởng tượng. Poop ăn mặc lịch lãm với chiếc nơ đeo cổ, kèm với đó là một phong thái khá đĩnh đạc và giọng nói thâm trầm đã khiến cho người xem có thiện cảm với một biểu cảm vốn nổi tiếng được dùng để đùa cợt hay phỉ báng người khác.

The Emoji Movie (Đội Quân Cảm Xúc) được dẫn dắt bởi đạo diễn Tony Leondis, có sự tham gia lồng tiếng của dàn sao sáng T.J. Miller, James Corden, Anna Faris, Maya Rudolph, Patrick Stewart, Steven Wright và Jennifer Coolidge,…

The Emoji Movie (Đội Quân Cảm Xúc) khởi chiếu trên toàn quốc từ 04/08/2017.