Gây xôn xao cộng đồng phim Việt, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua tăng thêm suất chiếu đặc biệt

Buổi giao lưu đầu tiên của đoàn phim diễn ra tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội)  vào chiều ngày 15.07. Dù chỉ có sự xuất hiện của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng hai “học trò” Ngô Kiến Huy và Jun Phạm, song buổi gặp gỡ cũng đủ mang lại bầu không khí náo nhiệt cho khán giả Hà thành.

Ê kip đã dành nhiều thời gian để giao lưu, trò chuyện và ký tặng người hâm mộ. Ngô Kiến Huy và Jun Phạm cho thấy mình dường như vẫn chưa thoát khỏi vai diễn khi thể hiện độ “nhắng” và “quậy” hết cỡ. Cả hai liên tục bày trò nghịch ngợm khi cùng khán giả tham gia các trò chơi với rất nhiều câu nói đùa và hành động “khó đỡ”.

Đặc biệt, “đôi bạn bò kéo” của CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA còn rất chịu khó chiều lòng fan khi liên tục cùng fan sefie với nụ cười tươi rói. Sự dễ mến và thân thiện của hai chàng trai đã đốn gục hàng loạt trái tim khán giả có mặt tại Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia.

Các khán giả tại TP. Hồ Chí Minh cũng trải qua hai ngày cuối tuần nhiều niềm vui khi tham dự buổi chiếu phim đặc biệt mà ê kip CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA dành tặng khán giả. Hơn 80 khán giả nữ đã có một buổi tối 15.07 khó quên khi được mặc áo dài trắng và trở thành những “cô gái đến từ hôm qua” tới tham dự suất chiếu sớm tại TP. HCM.

Ngay hôm sau, nhà sản xuất CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA cũng dành tặng thêm 120 vé xem phim cho những nhóm bạn thân muốn cùng nhau thưởng thức bộ phim để ôn lại kỷ niệm tuổi học trò. Tất cả đã cùng trải qua 120 phút khó quên khi được sống lại những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp với từng thước phim, cùng ngân nga hát theo những bài tháng đi cùng năm tháng học trò trong CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA.

Cũng trong hai ngày cuối tuần, không khí học đường của CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA tiếp tục lan tỏa tới hội chợ Hello Weekend tại Sân vận động Hoa Lư với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

Không chỉ hào hứng chụp ảnh và tham gia trò chơi tìm hiểu về bộ phim, khán giả còn cảm thấy vô cùng thích thú khi nhận được những món quà siêu dễ thương là những đồ ăn vặt gắn liền với quãng thời gian đi học, hay một cuốn sáchCÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA mà mình từng rất yêu mến.

Sau hai buổi công chiếu đầu tiên, CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA đã ngay lập tức chứng tỏ sức hút của mình khi nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn và người hâm mộ. Trước sự quan tâm và nhu cầu thưởng thức phim của số đông khán giả, đơn vị phát hành CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA vừa thông báo sẽ tăng thêm suất chiếu sớm đặc biệt vào hai ngày 19 và 20 tháng 7.

Đây chắc chắn là một tin vui dành cho những khán giả đang ngóng chờ được thưởng thức bộ phim học trò đáng mong đợi nhất mùa hè 2017.