Hé Lộ 4 Phân Cảnh Nóng Hổi Của Bom Tấn Học Đường Bad Genius – Thiên Tài Bất Hảo

Sau một thời gian chờ đợi, bom tấn điện ảnh xứ Chùa Vàng – Bad Genius (Thiên Tài Bất Hảo) – đã chính thức “cập bến” các rạp chiếu phim tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu nội dung độc đáo, phim điện ảnh này còn gây ấn tượng với người xem bằng những cảnh quay hoành tráng và sống động. Dưới đây là 4 phân đoạn hấp dẫn xuất hiện trong Bad Genius mà những ai đã và đang chuẩn bị ra rạp theo dõi tác phẩm này chắc chắn không thể bỏ lỡ.

1. Cảnh tàu điện ngầm – khó nhằn nhất phim

Đừng bỏ qua 4 phân đoạn hấp dẫn này khi ra rạp theo dõi Bad Genius! - Ảnh 1.

Trong phim, nhân vật nữ chính Lyn phải sang Úc để tham gia kỳ thi STIC nhằm gửi đáp án về cho nhóm bạn. Tại đây, cô phải đi qua một ga tàu điện ngầm đông đúc. Hẳn ai cũng cho rằng, cảnh quay trong ga tàu điện ngầm thì có gì khó khăn? Thế nhưng, đây lại là một trong những phân đoạn “căng thẳng” nhất đối với ê-kíp của Bad Genius.

Đừng bỏ qua 4 phân đoạn hấp dẫn này khi ra rạp theo dõi Bad Genius! - Ảnh 2.

Đạo diễn Nattawut Poonpriya cho biết, khi thực hiện cảnh quay này, phía nhà ga vẫn đón trả khách bình thường, khiến đoàn làm phim có chút bối rối. Đạo diễn còn nói thêm: “Nhân viên ở đó rất khó tính. Thấy họ gây áp lực, tôi phải lập tức nói chuyện với diễn viên của mình”. Chính hoàn cảnh không mấy thuận lợi ấy đã phần nào biến cảnh quay trong ga tàu điện ngầm trở nên khó nhằn với đạo diễn cùng nữ chính Chutimon Chuengcharoensukying.

2. Trường thi – Áp lực thi cử cũng có thể thành cảnh quay ấn tượng và kịch tính đến nghẹt thở

Đừng bỏ qua 4 phân đoạn hấp dẫn này khi ra rạp theo dõi Bad Genius! - Ảnh 3.

Một trong những địa điểm hoành tráng nhất trong Bad Genius chính là trường thi – nơi tập trung các sĩ tử chuẩn bị bước vào trận chiến học thức. Đây là phân đoạn tốn nhiều công sức về số lượng đạo cụ, diễn viên phụ và cả số lượng cảnh quay. Cả một trường thi rộng lớn phải phụ thuộc vào Lyn để hoàn thành bài kiểm tra trong sự theo dõi gắt gao của giám thị ngồi trên.

Đừng bỏ qua 4 phân đoạn hấp dẫn này khi ra rạp theo dõi Bad Genius! - Ảnh 4.
Đừng bỏ qua 4 phân đoạn hấp dẫn này khi ra rạp theo dõi Bad Genius! - Ảnh 5.

Từ một hoạt động được cho là nhàm chán nhất đời học sinh, các nhà làm phim đã biến nó thành cảnh quay hồi hộp và nghẹt thở bậc nhất. Nỗi sợ hãi bị giám thị phát hiện, sự lo lắng theo từng tiếng tíc tắc của đồng hồ đếm ngược tới cuối giờ đã đẩy Lyn và bạn bè vào tình thế căng như dây đàn. Tất cả những yếu tố ấy đã tạo nên một cảnh quay hoành tráng và không kém phần thót tim cho Bad Genius.

3. Biệt đội gian lận thi cử hoành tráng nhất trên màn ảnh rộng

Đừng bỏ qua 4 phân đoạn hấp dẫn này khi ra rạp theo dõi Bad Genius! - Ảnh 6.
Đừng bỏ qua 4 phân đoạn hấp dẫn này khi ra rạp theo dõi Bad Genius! - Ảnh 7.

Để xây dựng biệt đội gian lận thi cử hoành tráng nhất lịch sử theo phong cách Thái Lan, đội ngũ thực hiện phim điện ảnh Bad Genius đã huy động gần 100 anh xe ôm tới tham gia vào tác phẩm này. Dù không phải diễn viên chuyên nghiệp, nhưng họ phối hợp với nhau vô cùng nhịp nhàng và ăn ý. Ngoài dàn diễn viên quần chúng, ê-kíp còn điều động thêm gần 100 chiếc xe máy đủ màu sắc với mục đích chở những sĩ tử gian lận. Nhờ vậy, Bad Genius lại sở hữu thêm một cảnh quay cực “chất”.

4. Steve Jobs phiên bản Thái – thay vì giới thiệu iPhone hay iPad thì quay ra “chủ trì” kế hoạch gian lận!

Trong Bad Genius, nhân vật phụ Pat (Teeradon Supapunpinyo) đã giả làm nhân vật có ảnh hưởng lớn trên thế giới – Steve Jobs. Anh chàng phải độc thoại trên sân khấu để thuyết trình về “sản phẩm” của cả nhóm. Thế nhưng, thay vì ra mắt một siêu phẩm công nghệ để đời thì “Steve” Pat chỉ dừng ở… kế hoạch gian lận kỳ thi STIC.

Đừng bỏ qua 4 phân đoạn hấp dẫn này khi ra rạp theo dõi Bad Genius! - Ảnh 8.

Nam diễn viên Teeradon Supapunpinyo tiết lộ, anh từng mơ ước được đóng cảnh diễn thuyết trên sân khấu. Chính vì thế, khi thực hiện cảnh quay này, Teeradon đã chủ động sáng tạo để tạo nên một phân đoạn đáng nhớ theo cách rất riêng của mình. Bằng những lời lẽ đanh thép và tự tin, Pat đã biến quá trình gian lận thi cử thành một phi vụ mà nhìn qua có vẻ đáng mong chờ, chẳng khác gì thời điểm một chiếc iPhone mới chuẩn bị lên sàn.