“Hot boy bông lan trứng muối” Lê Nguyên Bảo quyết tâm “soán ngôi” Gương mặt phản diện

Gương mặt điện ảnh, với chủ đề Cá tính ‘Hot boy bông lan trứng muối’ Nguyên Bảo khiến khán giả bất ngờ khi anh hóa thân vào vai phản diện.

Nguyên Bảo quyết tâm ‘soán ngôi’ Gương mặt phản diện:

Đêm thi tiếp tục với chủ đề Cá Tính, dành cho 4 thí sinh gồm: Lê Nguyên Bảo, Tống Yến Nhi, Băng Khuê và Ngự Bình. Đêm thi này, các thí sinh nam chiếm ưu thế hơn so với nhóm thí sinh tập trước. Giữ vai trò cầm cân nảy mực là NSND Đào Bá Sơn, đạo diễn/diễn viên Việt Trinh và nữ diễn viên Minh Hằng

Tiết mục Miền ký ức của hot boy trứng muối Lê Nguyên Bảo khiến ban giám khảo lẫn lộn cảm xúc khi anh hóa thân vào nhân vật tâm lý biến đổi phức tạp. Câu chuyện nói về sự trả thù của Nguyên Bảo với người mẹ (Nghinh Lộc thủ vai) vì đã bán anh từ khi còn nhỏ để nuôi đứa em trai Minh Quốc tật nguyền. Anh tiếp cận và lừa Minh Quốc nhập lô hàng linh kiện điện tử lởm khiến Minh Quốc nợ 1 số tiền khủng lồ.

Lợi dụng tình thế, Nguyên Bảo đề nghị bạn mình bán nhà để trả nợ nhưng không ngờ tất cả mọi chuyện đều do một tay Nguyên Bảo sắp xếp. Cuối cùng, mọi chuyện chỉ là sự hiểu lầm. Vì ngày xưa gia đình Nghinh Lộc khó khăn, vất vả nên một cặp vợ chồng hứa sẽ thay cô chăm sóc Nguyên Bảo. Không ngờ Nghinh lộc được dúi 5 chỉ vàng khiến Nguyên Bảo hiểu lầm mình bị đem ra buôn bán. Cuối cùng, sự thật được phơi bày, mọi hiểu lầm được giải tỏa, cả 3 mẹ con cùng ôm nhau khóc.

Đạo diễn Việt Trinh khen Nguyên Bảo đã cân đong đo đếm cảm xúc quá hay trong tiết mục. Chị cho đây là vai diễn vàng của Nguyên Bảo bởi anh biết đẩy cảm xúc lên từ từ. Giám khảo Minh Hằng nhận xét: “Ban đầu, Nguyên Bảo diễn không thật nhưng càng về sau lại càng thú vị. Điều ấy rất quan trọng và cần thiết đối với người diễn viên vì làm khán giả hứng thú, tò mò muốn tìm hiểu thêm nhân vật là thành công”.

Đây là câu chuyện ngắn xoay quanh 3 mẹ con nhưng cuối cùng lại phát sinh ra rất nhiều chuyện khác. Đầu câu chuyện, Nguyên Bảo phải diễn tả nhân vật có tâm lý hằn học, căm thù mẹ mình nhưng càng về sau, phải chuyển biến tâm lý đột ngột khi anh nhìn nhận ra lỗi lầm của mình, hình ảnh Nguyên Bảo quỳ xuống nhận lỗi với mẹ rất nhân văn. “Trong tập này, tôi nhận được lời khen từ 3 vị giám khảo, đó là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa vì ‘núi này cao còn có núi khác cao hơn'”, Nguyên Bảo nhận định.

Việt Trinh, Minh Hằng rơi nước mắt với câu chuyện của hotboy Nguyên Bảo
Nguyên Bảo lừa em trai bán nhà
Việt Trinh, Minh Hằng rơi nước mắt với câu chuyện của hotboy Nguyên Bảo
Câu chuyện thắt nút ở chi tiết anh trở mặt ‘tố cáo’ người mẹ vì tiền mà bán con với số tiền 5 chỉ vàng.

Thí sinh Ngự Bình vào vai người cha đơn thân nuôi bé Kim Thư. Vào một ngày, một người phụ nữ đến nhận cô là mẹ đứa trẻ. “Vì khi tôi có thai bé Kim Thư, ông xã tôi hy vọng đây sẽ là con trai. Nhưng vì thất vọng và nghe lời bạn bè xúi giục nên đem con ở dưới gốc cây dừa”, mẹ Kim Thư giải thích. Chỉ vì bản thân là cha nuôi và Ngự Bình muốn con gái đoàn tụ với mẹ ruột vì thế anh ‘lừa’ đứa trẻ rằng mình chỉ nhận nuôi và đến khi lớn lên sẽ đem đi bán. Chỉ một lúc sau, anh hối hận chỉ biết ngồi ôm chiếc đầm mà mình chuẩn bị tặng sinh nhật con gái và nhớ về những kỷ niệm giữa hai cha con.

“Câu chuyện không mới nhưng chi tiết dẫn dắt mới. Điều đáng tiếc là khi Ngự Bình lạm dụng trừng mắt vì như vậy sẽ làm giảm cảm xúc khán giả”, giám khảo Minh Hằng nhận xét.