Khán giả bùng nổ vì “Vợ người ta” của Bằng Kiều, Vân Dung, Quang Thắng

Tối ngày 18/8, đêm diễn đầu tiên của live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” đã làm thỏa lòng mong đợi của khán giả có mặt tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Live show  thật sự là một không gian gần gũi của Bằng Kiều, những người bạn và những khán giả mến mộ với những câu chuyện, những dấu ấn trong lòng công chúng yêu mến anh suốt gần 30 năm hoạt động nghệ thuật.

sankhau1_137
sankhau1_133

“Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” như những thước phim thu nhỏ của cuộc đời anh với những dấu ấn khó quên: Dấu ấn SV96, Thời kỳ Làn sóng xanh, Tiết mục hài kịch độc đáo, Bằng Kiều tại hải ngoại,… và những ca khúc hit ấn tượng trong sự nghiệp của mình, mà bao thế hệ người yêu nhạc say đắm.

Khi ca sĩ Hồng Nhung lên sân khấu, cũng là khách mời đầu tiên. Bằng Kiều cho biết anh vừa hát hai ca khúc làm nên tên tuổi của anh – cũng là hai bản hit đầu tiên của anh. Hồng Nhung “cướp” lời luôn “Ơ hay, thế đấy chẳng phải là hai bài HIT của Hồng Nhung đó sao?”, làm Bằng Kiều lúng túng, anh chống chế, là người nhà, họ hàng nên ai hát cũng được và bản Hit của ai cũng được.

sankhau1_169

Hồng Nhung còn tiết lộ Bằng Kiều là siêu cướp bài HIT, cứ ca sĩ nào có bài HIT mà cho Bằng Kiều hát lại, y như rằng khán giả lại đi nghe Bằng Kiêu hát nhiều hơn. Thật vậy, những bản cover của Bằng Kiều luôn khiến công chúng chìm đắm trong những cảm xúc mới bởi giọng hát nồng nàn, nội lực và cảm xúc.

Khi trò chuyện về những bài hát Làn Sóng Xanh, ban nhạc Quả Dưa Hấu, Bằng Kiều còn tiết lộ Tú Dưa cũng giống Bằng Kiều là hai vợ, nhưng Tú dưa hơn Bằng Kiều số con cái. Phần song ca của cả hai trong đêm diễn mang đến cảm xúc đặc biệt của những tri kỷ từ những ngày đầu bước chân vào con đường âm nhạc, làm thỏa lòng khán giả.

sankhau1_009

Phần song ca với Minh Tuyết vô cùng hay và thú vị, bởi hai giọng ca đầy tình cảm. Minh Tuyết cho rằng vì hát với nhau lâu quá rồi nên hiểu từng quãng giọng, nốt nào Bằng Kiều sẽ hát như thế nào. Đây được xem là hai giọng ca hải ngoại “đình đám” ăn ý và được yêu thích cả trong lẫn ngoài nước.

sankhau1_049

Hài kịch là một ẩn số gây bất ngờ cho khán giả trong live  show này. Sự tung hứng của Bằng Kiều, Vân Dung, Quang Thắng khiến cho tiểu phẩm “Vợ người ta”  vô cùng thú vị. Chưa kể Bằng Kiều hát “Vợ ngừoi ta” của Phan Mạnh Quỳnh không có nhạc đệm lại mang đến một sắc thái mới cho ca khúc. Đúng như mong đợi của khán giả, tiết mục thật sự là không gian đặc biệt của live show lần này của Bằng Kiều.

Có thế nói, live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” của Bằng Kiều lần này gọn gàng, tinh tế, gây “thòm thèm” cho khán giả Thủ đô. Với những câu chuyện đặc biệt, Bằng Kiều đã mang đến, nhắc nhớ cùng khán giả những dấu ấn đặc biệt trong hành trình nghệ thuật. Và cả những chuyện chưa kể của anh sau ánh màn nhung, cũng được anh chia sẻ lần này.

sankhau1_046
sankhau1_001

Sau thành công của  đêm diễn đầu tiên, “Câu chuyện Bằng Kiều” sẽ tiếp tục diễn ra đêm thứ 2 vào lúc 20h ngày 19/08 tại tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội). Góp phần thành công cho chương trình lần này là đơn vị  tổ chức Max Media – từng khẳng định tên tuổi với nhiều chương trình, live show lớn.