Vẫn là nhóm Nhật Nguyệt “sexy vô đối’ nhưng đẳng cấp, sang trọng và quyến rũ hút hồn hơn!

Diện trang phục ánh kim với đường cắt táo bạo tôn đường cong và vẻ gợi cảm của ba thành viên nhóm Nhật Nguyệt khi tham dự sự kiện tại TP.HCM.

Vừa qua, nhóm Nhật Nguyệt Thúy Ngân trong trang phục ánh kim, chất liệu sang trọng với đường cắt táo bạo để tham dự sự kiện “Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2018” tại TP.HCM.

img_3277.jpg

Nhóm Nhật Nguyệt với ba thành viên: Minh Thảo, Thúy Nguyễn, Hồng Nhung thời gian qua quyết định “lột xác” và làm mới bản thân không chỉ trong âm nhạc mà còn là phong cách thời trang khi đứng trên sân khấu.

Vẫn là những bộ cánh “sexy vô đối” Nhưng Nhật Nguyệt của thời gian tới sẽ mang phong cách thần thái, đẳng cấp và quyến rũ hơn.

img_3283.jpg

Nhóm Nhật Nguyệt sẽ ưu tiên những bộ trang phục không quá hở hang nhưng cũng không ‘kín cổng cao tường’ để tôn vóc dáng. Nhật Nguyệt mong muốn nhóm sẽ là một trong nhóm nhạc tại  V-pop hoạt động âm nhạc chăm chỉ, chăm chút hình ảnh kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Cả ba thành viên nhóm Nhật Nguyệt là: Minh Thảo, Thúy Nguyễn, Hồng Nhung đều có làn da trắng nõn, nuột nà. Các cô gái càng thêm phần quyến rũ với phong cách trang điểm hiện đại.

img_3281.jpg

Việc chỉn chu trang phục và trang điểm ở sự kiện giúp nhóm Nhật Nguyệt được khán giả yêu mến không chỉ bởi giọng hát mà còn đựơc đánh giá là một trong những nhóm nhạc nữ có phong cách thời trang ổn định và tạo được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Thời gian qua, nhóm Nhật Nguyệt nhận lời tham gia trình diễn ở nhiều sự kiện lớn. Quyết định “lột xác” giúp nhóm Nhật Nguyệt  tự tin hơn trong việc tiếp tục khẳng định bản thân ở thời gian tới.

img_3278.jpg

Góp mặt ở sự kiện “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018”, nhóm Nhật Nguyệt còn mang đến tiết mục trình diễn sôi động và nhận được nhiều lời khen ngợi, cổ vũ của các quan khách.

Trong sự kiện nhóm Nhật Nguyệt hội ngộ đàn anh Vũ Hà. Nhóm và nam ca sĩ chụp ảnh kỷ niệm trên thảm đỏ.

Ca sĩ Lâm Hùng cũng có mặt ở sự kiện. Nam ca sĩ vui vẻ khi hội ngộ các cô gái nhóm Nhật Nguyệt.