Lee Kwang-soo hớn hở đuổi theo Kwon Sang-woo để được phá án cùng

Xuất hiện hài hước với mái tóc dài lãng tử, khoác chiếc áo pijama lòe loẹt, Yeo Chi – nhân vật do Lee Kwang-soo thủ vai khiến khán giả “cười bò” với bộ dạng đuổi theo Kang Dae-man (Kwon Sang-woo) và Noh Tae-soo (Sung Dong-il) để đòi gia nhập đội thám tử phá án. Trái ngược với hình ảnh hớn hở của Yeo Chi, bộ đôi Dae-man và Tae-soo có phần ngầu hơn với biểu cảm… “đầy vẻ nguy hiểm” của một “đệ tử” Sherlock và thanh tra kì cựu. “Ở đâu có án khó, Ở đó có chúng tôi” – câu khẩu hiệu cho thấy “bộ ba khó đỡ” quả thực không có gì ngoài… sự tự tin khi đứng trước những vụ án khó nhằn.

Trailer chính thức đã hé lộ những tình tiết bí ẩn của phi vụ đầu tiên mà văn phòng thám tử tư của Dae-man và Tae-soo nhận được sau chuỗi ngày ế ẩm. Những vụ án thảm khốc liên hoàn: tai nạn tàu hỏa, tai nạn xe hơi,… lại ẩn chứa bí mật động trời. Quá trình phá án của bộ đôi thám tử cũng gặp rất nhiều khó khăn khi vừa phải phải giả vờ đánh lừa cả cảnh sát để thu thập chứng cứ, vừa phải… cãi nhau nội bộ với chính đồng đội của mình trong quá trình suy luận tìm ra hung thủ. Manh mối thì bế tắc, lại thêm thiên tài công nghệ Yeo Chi luôn miệng lắp bắp bên cạnh: “Tôi sợ sắp xỉu rồi nè”, liệu cuối cùng các thám tử đại tài có phát huy được sức mạnh để tìm ra chân tướng? Còn Yeo Chi có thực sự góp công trong việc phá án hay lại trở thành gánh nặng của bộ đôi Dae-man và Tae-soo?

Diễn viên Sung Dong-il chứng tỏ mình đích thị là “gừng càng già càng cay” khi bao thầu gần hết các phân cảnh hành động nguy hiểm trong phim. Còn Kwon Sang-woo vẫn tiếp tục tỏa sáng với hình ảnh đáng yêu đến… buồn cười. Hoàng tử châu Á Lee Kwang-soo – nhân tố mới của phim được kỳ vọng sẽ mang lại những tràng cười bất tận cho khán giả với tính cách lầy lội của mình. Với quy mô vụ án được đầu tư hơn phần 1, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả mãn nhãn với nội dung trinh thám gay cấn, những cảnh hành động và tốc độ ấn tượng cùng cấp độ hài hước được nhân ba.