The Predator tung trailer đẫm máu cùng tạo hình của quái thú mới

Ra mắt lần đầu vào năm 1987, Predator nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng của dòng phim hành động, kinh dị trên toàn thế giới. Bộ ba tác phẩm về kẻ đi săn khát máu ngoài hành tinh đã mang về doanh thu khủng cũng như tạo tiền đề cho hai phần phim kết hợp cùng quái thú Xenomorph của loạt Alien. Năm nay, The Predator (Tựa Việt: Quái Thú Vô Hình) sẽ tái xuất màn ảnh với phong cách kinh dị đẫm máu quen thuộc cùng câu chuyện mới mẻ, hấp dẫn.

Đoạn trailer mới ra lò của The Predator đã mang tới cái nhìn tổng quan về phần thứ tư của loạt phim ăn khách. Tác phẩm sẽ lấy bối cảnh giữa Predator 2 (1990) và Predators (2010) khi chiếc phi thuyền của những tay thợ săn khát máu bất ngờ đáp xuống trái đất. Chính phủ cử một đội biệt kích tới thu thập các mẫu vật. Song, tất cả biến thành một cuộc tàn sát đẫm máu khi nhóm lính bị con quái thú “xé xác”.

Dù bắt giữ được Predator nhưng Quinn McKenna (Boyd Holbrook) là người duy nhất còn sống sót. Để bịt đầu mối, anh chàng bị tống vào tù cùng một nhóm những tay cộm cán. Trong lúc đó, con quái thú trốn thoát và bắt đầu cuộc đi săn đẫm máu. Quinn cùng những người bạn mới quen buộc phải kết hợp với nhau để chống lại kẻ thù có công nghệ tiến bộ cùng khả năng săn mồi vượt bậc.

Tuy nhiên, điểm bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của những quái thú siêu cấp có tạo hình đáng sợ cùng cơ thể khổng lồ. Từ đây, những bí ẩn liên quan đến nguồn gốc cùng sự tiến hóa của sinh vật đáng sợ bậc nhất hành tinh bắt đầu được hé lộ.

Ngoài cốt truyện hấp dẫn liên quan tới bí ẩn của giống loài Predator, đoạn trailer còn hé lộ những cảnh giết chóc đầy bạo lực, máu me cũng như loạt hành động, cháy nổ hoành tráng. The Predator hứa hẹn sẽ làm sống lại thương hiệu sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh rộng.

The Predator tung Trailer đẫm máu cùng tạo hình quái thú đầy khát máu và kinh hoàng

Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên hành động nổi tiếng như Boyd Holbrook trong Logan (2017), Trevante Rhodes từ 12 Strong (2018), Olivia Munn của X-Men: Apocalypse (2016), Sterling K. Brown từ Hotel Artemis (2018), Thomas Jane của The Punisher (2004) và Alfie Allen từ loạt Game of Thrones nổi tiếng. Với sự chỉ đạo của đạo diễn Iron Man 3 – Shane Black – The Predator chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hành động, kinh dị hoành tráng bậc nhất dịp cuối năm nay.

The Predator (Quái Thú Vô Hình) dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 14.09.2018 trên toàn quốc.