Nàng hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh thử sức với vai trò mới

Cô nàng HH Nhân Ái tâm sự: Đam mê trở thành nữ diễn viên tôi không ngần ngại nhận những vai phụ và lăn xã cho nghề. Học hỏi từ những bước nhỏ nhất để hoàn thiện thành diễn viên chuyên nghiệp.   

Nhiều người đẹp bây giờ bị gắn mác “Bình hoa di động” thì Linh Huỳnh nghĩ sao về câu nói này?

img-6566.jpg

Linh thường không bằng lòng những gì mình đang có, tính cách của Linh hay thích làm cái này cái kia lắm ngồi yên một chỗ không chịu được. Nên chính đa đoan quá cũng khổ như vừa qua vừa hoạt đông nghệ thuật với vai trò người mẫu và kinh doanh đã cuốn hết thời gian của Linh. “Linh lại muốn có bước chuyển mình từ từ sang làm diễn viên và đam mê diễn xuất”. Không muốn bị gắn mác cô gái đẹp chỉ làm bình hoa di động nên Linh muốn mình làm gì cũng có mục tiêu và đích đến rỏ ràng nhất.

Những khó khăn của Linh Huỳnh khi thử sức với vai trò mới như thế nào? 

img-6558.jpg

Linh còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, Linh chấp nhận mình đóng vai phụ vài trăm ngàn để lấy kinh nghiệm. Đi phim cực lắm, với lại mình có phải diễn viên chính đâu nên đôi khi cũng có nhiều điều khó nói nhưng không phải vì những điều đó là mình bỏ cuộc mà phải chinh phục như đang leo núi. Đôi lúc tuổi thân lắm nhưng biết làm gì vì đam mê nên cố gắng.

Diễn viên mà bạn thần tương là ai, cơ duyên nào bạn muốn làm diễn viên? 

Linh thích chị Ngô Thanh Vân, chị Thanh Hằng bởi vì họ quá giỏi và thành công diễn xuát lại hay nữa, thời gian trước Linh được mời đóng vai một cô người mẫu trong phim, nhưng chỉ vai phụ thôi. Bắt đầu từ đó linh thấy thích diễn xuất và Linh muốn trở thành một cô diễn viên đả nữ như chị Vân.

img-6563.jpg

Hiện tại có nhiều người nổi tiếng từ scandal, có bao giờ Linh Huỳnh nghĩ mình sẽ làm một cái gì đó cho khán giả biết đến mình nhiều hơn không? 

Đúng là Linh thấy có nhiều chiêu trò và tạo scandal để nổi tiếng. Nhưng Linh không biết mình nên làm gì, chứ không phải là không thích chiêu trò. Chiêu trò mà tạo được tình cảm của khán giả thì nên làm còn mà để họ gặp mình họ ghét rồi đụng chạm đến người khác thì Linh nghĩ mình không nên làm. Trong showbiz bây giờ vẫn có nhiều người với nhiều chiêu trò đấy chứ. Linh chỉ mong khán giả thấy mình bằng sự đam mê, đi chậm từng bước một và cố gắng thực lực bản thân thôi.

Sắp tới bạn có dự định và có kế hoạch gì riêng không? 

img-6046.jpg

Sắp tới Linh có tham gia dự án phim của đạo diễn Hoàng Mập. Song với việc đi phim Linh vẫn hoạt động bên người mẫu thời trang và kinh doanh của mình. Mong mọi người ủng hộ với vai trò diễn xuất mới của mình.

Cám ơn Linh Huỳnh và chúc bạn thành công với con đường mới nhé.