Ngắm bộ ảnh mới gợi cảm và đầy nét kiêu sa của Princess Ngọc Hân

Trong bộ ảnh mới nhất của Princess Ngọc Hân vừa thực hiện với phong cách của một nàng công chúa đầy nét kiêu sa trong từng đường nét của cơ thể nhưng không kém phần sang trọng.
Trong hình ảnh có thể có: Linh Napi, đang đứng, đám cưới và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh và ngoài trời
Với những chiếc đầm bó sát khoe đường cong cơ thể phối hợp với voan xuyên thấu của NTK Le’s Art đã tôn lên vẻ đẹp không lẫn vào đâu của người mặc và với Princess Ngọc Hân thì đây là một trong những bộ ảnh mà cô hài lòng nhất.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Từng ánh mắt như thiêu đốt mọi ánh nhìn trong từng trang phục đã phần nào nói lên cô là một nàng công chúa đầy quyền năng trong từng thiết kế.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời, nước và thiên nhiên
Chia sẻ khi quyết định thực hiện bộ ảnh này: Đối với Princess Ngọc Hân thì trang phục nào cũng tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt nhưng quan trọng là người mặc nó thể hiện được thần thái của từng trang phục đúng ý đồ của nhà thiết kế. Riêng mình thì thần thái phải đi kèm với á đông là tiêu chuẩn khi chọn nhà thiết kế.
Trong hình ảnh có thể có: Linh Napi, đang đứng và đám cưới
Bộ ảnh này được thực hiện tại Đà Nẵng với những khung cảnh hữu tình và lãng mạn hay nói khác đi nhiều khi bối cảnh cũng góp phần thể hiện bộ ảnh đẹp. Ngọc Hân muốn cho mọi người nhìn thấy sự đam mê trong công việc cũng như luôn mong muốn trãi nghiệm trong tất cả các lĩnh vực mà mình có thể cũng như có cơ hội học hỏi.
Trong hình ảnh có thể có: Linh Napi, đang đứng và ngoài trời
Princess Ngọc Hân đang tìm kiếm cho mình một vai diễn đầy cá tính và bản lĩnh trong thời gian sớm nhất để trở thành một người nghệ sĩ đa năng chứ không muốn mang danh chỉ là người đẹp khiến mọi người ngước nhìn trong tương lai gần.
Trong hình ảnh có thể có: Linh Napi, ngoài trời và thiên nhiên
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa, ngoài trời và thiên nhiên
Fashion: Le’s Art
Photo: Phan Tiến Vũ
Makeup: Joli Phượng